Tips & Tricks

Cách cài đặt Firmware beta cho AirPods Pro

0

Apple hôm qua phát hành firmware beta đầu tiên dành cho AirPods Pro đúng như lời hứa hồi WWDC 2021, đem tới các tính năng mới như Giảm âm thanh nền cũng như hỗ trợ Spatial Audio cho FaceTime.

Quy trình cài đặt này yêu cầu có máy tính Windows hoặc Mac để bật một số mục ẩn yêu cầu cài đặt firmware, ở đây mình sẽ sử dụng Mac. đọc tiếp để xem hướng dẫn.

Chú ý:

 • Sau khi cài đặt firmware beta 1 trên AirPods Pro của bạn, firmware beta này không thể được gỡ bỏ. Tai nghe của bạn sẽ tiếp tục chạy firmware này cho đến khi phiên bản chính thức được phát hành. Trong khi đó, bạn sẽ tự động nhận thêm các bản cập nhật firmware beta bổ sung nào miễn là bạn đã bật AirPods Pro của mình để nhận chúng bằng các bước dưới đây.

Yêu cầu

 • iPhone chạy iOS 15 beta
 • Máy Mac có Xcode 13 beta hoặc máy Windows 10 có iTunes hoặc 3uTools
 • Tai nghe AirPods Pro (đã sạc đầy)
Bước 1: Tải cấu hình beta của AirPods Pro vào iPhone của bạn
 1. Tải cấu hình beta của AirPods Pro tại bài đăng Facebook của mình trên nhóm Vật vờ Studio  hoặc  tại trang Betaprofiles 
 2. Trên điện thoại iPhone hoặc iPad, Mac khác bạn có thể tải cấu hình về bằng Chrome, Safari sau đó AirDrop qua điện thoại cần cài hoặc bạn có thể gửi email cho chính mình có đính kèm cấu hình beta sau đó rồi tiến hành cài đặt.
Bước 2: Kết nối iPhone với AirPods Pro
 • Hãy chắc chắn rằng AirPods Pro của bạn luôn kết nối liên tục bằng cách mở nắp AirPods Pro ra. iPhone sẽ liên tục kết nối và cắm hộp sạc vào nguồn điện
Bước 3: Kích hoạt AirPods Pro nhận firmware beta
 1. Kết nối iPhone của bạn với máy Mac, Windows của bạn.
 2. Khởi chạy Xcode 13 beta trên máy Mac của bạn. nếu chưa tải, bạn có thể sẽ cần tải khoản tham gia Apple Developer để có thể tải. Với Windows, bạn chỉ cần kết nối với iTunes hoặc 3uTools.
 3. Trên iPhone của bạn, đi đến Cài đặt> Nhà phát triển, sau đó chọn Pre-Relase Beta Firmware ở dưới cùng.
 4. Tìm AirPods Pro của bạn trong danh sách các thiết bị được ghép nối, sau đó nhấn để bật các bản cập nhật phần mềm beta tự động
 5.  Đọc và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để nhận các bản cập nhật phần mềm Beta. Làm ơn hãy kiên nhẫn; Có thể mất tới 24 giờ để nhận và cài đặt các bản cập nhật này.

Sau khi cài đặt thành công, kiểm tra số hiệu phiên bản của AirPods Pro nếu là cao hơn bản 3E751 thì nó đã được cập nhật

Lỗi còn tồn đọng:

Chế độ Xuyên Âm tùy chỉnh, bao gồm tính năng Conversation Boost mới, không khả dụng trong AirPods Pro Beta 1. (80553512)

Báo cáo lỗi:

Sử dụng ứng dụng Feedback để báo cáo bất kỳ vấn đề nào bạn gặp với firmware beta trên AirPods Pro

Apple đang triển khai công nghệ ẩn Face ID và Touch ID dưới màn hình

Previous article

iPhone 13 có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên tới 25W

Next article