Tips & Tricks

Cách biến iPad thành một màn hình phụ cho máy tính Windows

0

Bạn đang sử dụng iPad nhưng lại không có Macbook để sử dụng tính năng màn hình mở rộng. Vậy thì đừng lo, Windows cũng có thể hỗ trợ bạn biến iPad trở thành một màn hình phụ với Luna Display.

Luna Display là một sản phẩm của Astropad, trước đây nó chỉ cung cấp giải pháp để biến iPad hoặc máy Mac khác thành màn hình ngoài không dây cho máy tính khác của Apple. Cụ thể vào năm ngoái năm ngoái, sản phẩm này đã gọi vốn cộng đồng thành công từ hơn 6.000 người, gây quỹ được hơn 400.000 USD để tạo ra một thiết bị kết nối giữa Mac và iPad. Sản phẩm cho ra kết quả cũng rất tốt, người dùng có thể sử dụng iPad như một màn hình phụ cảm ứng trên máy Mac thông qua kết nối Wi-Fi hoặc USB mà gần như không gặp phải tình trạng giật lag nào.

Nhưng đến hôm 12/10 vừa qua, Luna Display đã cập nhật thêm tính năng kết nối giữa iPad và Windows qua cổng USB-C hoặc HDMI. Nếu bạn đã từng sở hữu những chiếc USB-C Luna Display cũ thì bạn chỉ việc cập nhật nó để sử dụng trên các máy tính Windows. Việc này cho phép người dùng máy tính Windows 10 trở lên sẽ có thể sử dụng iPad như  một màn hình phụ cảm ứng chất lượng cao để làm việc, lướt web, chơi game hoặc xem phim vô cùng thuận tiện.

Điểm hay ở việc sử dụng sản phẩm này đó là việc các bạn có thể cầm iPad ra một chỗ khác nhưng vẫn có thể làm việc trên máy tính của bạn. Đương nhiên là các bạn phải đảm bảo trong khoảng cách cho phép và sóng Wi-Fi nhà bạn ổn định. Hoặc là với Luna Display, bạn hoàn toàn có thể dùng Mac làm máy chính và biến Windows thành máy phụ.

Sản phẩm hiện đang được bán với giá 129,99 USD với các tùy chọn cổng cho USB-C, HDMI và Mini DisplayPort.

1/3 người dùng MacBook sẽ tìm cách nâng cấp lên MacBook Pro M1X sắp ra mắt

Previous article

Chó robot được trang bị súng trường đang được thử nghiệm tại quân đội Mỹ

Next article