Tin tức

Bphone A Series sẽ ra mắt vào ngày 19/12, chạy Helio G85, giá từ 4,5 triệu VNĐ

0

Vào hôm thứ tư vừa rồi (8/12), BKAV đã mở chương trình đặt móng cho những chiếc Bphone A Series mới, chương trình này được diễn ra trên website của Bphone và BKAV. Chương trình được bắt đầu từ 9h cùng ngày và chỉ sau 1 tiếng, các suất đặt trước đã được đặt hết, một tin với vui đối với BKAV. Tuy nhiên, khi chương trình đặt móng diễn ra, BKAV không chung cấp bất cứ thông tin nào về những chiếc Bphone A Series sắp ra mắt, khiến cho nhiều người dùng tò mò thậm chí lên án gay gắt BKAV.

Mới đây, vào rạng sáng 14/12, CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng đã có bài đăng trên trang cá nhân Facebook thông báo rằng BKAV sẽ cho ra mắt Bphone A Series vào chủ nhật ngày 19/12 này. Kèm theo bài đăng, ông Nguyễn Tử Quảng cũng đã cung cấp thông tin cấu hình về Bphone A40 sắp ra mắt. Giống như nhiều đồn đoán trước đây, Bphone A40 sẽ sử dụng con chip Helio G85, đây là một con chip khá ổn đã xuất hiện trên nhiều sản phẩm của Xiaomi. Đi kèm với đó là 4GB RAM64GB bộ nhớ trong. A40 sẽ có màn hình lớn lên đến 6.7 inch với độ phân giải Full HD và sử dụng màn hình dạng nốt ruồi. Ở phía sau, máy sẽ có hệ thống 4 camera đa dụng. Máy cũng sẽ được trang bị viên pin với dung lượng 5000 mAh đi kèm với đó là sạc nhanh 18W.

Những chiếc Bphone năm nay đã có mức giá dễ tiếp cận hơn so với thế hệ tiền nhiệm

Đây là thông số hoàn toàn giống như những chiếc máy ODM khác mà cộng đồng đã chỉ ra trong những ngày hôm nay. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất đó chính là những chiếc Bphone sẽ được chạy hệ điều hành BOS với nhiều tính năng, bảo mật chống trộm và khả năng nhiếp ảnh điện toán hứa hẹn sẽ thu hút người dùng. Máy sẽ có giá từ 4,5 triệu VNĐ, một mức giá khá dễ tiếp cận.

Nhật Bản phát minh ra khẩu trang phát hiện người nhiễm COVID-19

Previous article

Apple phát hành iOS 15.2 chính thức

Next article