Tin tức

Tai nghe vừa ra mắt, BKAV tiếp tục cho đặt móng Bphone A series

0

Vào 5h sáng nay (8/12), CEO của BKAV đã có bài dăng trên trang Facebook cá nhân xác nhận thời điểm mở “đặt móng” những chiếc Bphone dòng A mới. Cụ thể, chương trình đặt móng sẽ được mở vào lúc 9h sáng hôm nay (8/12) diễn ra trên website của Bphone và BKAV.

.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Bphone A Series sẽ có 3 sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung bao gồm Bphone A40, Bphone A50 và Bphone A60. Ông nhấn mạnh: Bphone dòng A hướng tới những khách hàng có nhu cầu về cấu hình cao, giá tốt”. Giải thích thêm cho lí do tại sao lại là cấu hình cao, giá tốt, ông Quảng cho hay: “Gọi là giá tốt bởi vì, khác với sản phẩm giá rẻ của các hãng khác, sản phẩm Bphone dòng A vẫn được đầu tư R&D và các công nghệ cao cấp. Bức ảnh chụp bằng Bphone A40, chế độ sNight sử dụng công nghệ nhiếp ảnh điện toán với máy học AI là ví dụ. Để chứng minh cho điều này, CEO của BKAV cũng đính kèm theo bài viết những hình ảnh được chụp bằng công nghệ nhiếp ảnh điện toán kèm theo, hứa hẹn sẽ cho ra trải nghiệm nhiếp ảnh tốt nhất.

Helio G85 là một con chip đã xuất hiện trên Redmi Note 9

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó cho hay, Bphone A40, A50, A60 sẽ đều do ODM sản xuất. Trên các sản phẩm tai nghe mới AirB của BKAV, độ hoàn thiện, gia công, độ bền khá kém, hi vọng rằng chất lượng gia công sẽ được cải thiện trên những chiếc Bphone. Nhưng dù sao thì phương pháp sản xuất này sẽ giúp BKAV cắt giảm được một phần chi phí và dễ tiếp cận người dùng hơn.

Về cấu hình, hiện chưa có quá nhiều thông tin về các sản phẩm này, dự đoán Bphone A40 sẽ được trang bị con chip Helio G85 đã xuất hiện trên Redmi Note 9, Redmi 10X 4G,.. Bphone A40 có mức cấu hình tối thiểu như vậy thì Bphone A50 và A60 chắc chắn sẽ được trang bị những con chip mạnh mẽ hơn. Nhưng tuy nhiên, những con chip này sẽ vẫn là những con chip đến từ MediaTek. Ngoài ra những sản phẩm này sẽ vẫn có cấu hình tối thiểu là RAM từ 4GB, có chống nước IP68, được nâng cấp về phần mềm,… Chúng ta sẽ biết rõ hơn về những chiếc điện thoại này trong thời gian tới, mời các bạn hãy theo dõi trên Vật Vờ Studio !!!

iPhone 14 Pro Max MẤT TAI THỎ: Cuộc cách mạng với màn hình viên thuốc?

Previous article

Mời bạn tải xuống bộ hình nền Giáng sinh by Vật Vờ Studio

Next article