Tin tức

Bất ngờ: Truy cập Phimmoi.net thì lại được chuyển thẳng tới Netflix.com

  0

  Phimmoi.net là một trong những website gây ra nhiều bê bối nhất thời gian qua. Trang web này liên tục đổi tên miền để qua mặt các cơ quan chức năng, qua đó liên tục vi phạm vấn đề bản quyền phim ảnh. Vấn nạn đăng phim lậu đã thực sự khiến các nền tảng khác phải ngao ngán khi mất đi lượng khách hàng mục tiêu.

  Tuy nhiên, cách đây không lâu thì khi truy cập vào tên miền Phimmoi.net, người dùng sẽ ngay lập tức bị chuyển sang trang chủ của Netflix. Đây thực sự là một bất ngờ lớn với nhiều người. Ngay lập tức, câu hỏi “Liệu Netflix đã quyết định mua tên miền Phimmoi.net để giáo dục lại người dùng” được đặt ra. Tuy nhiên, mức độ xác thực của thông tin trên vẫn đang bị bỏ ngỏ.

  Một lý do khác cũng có thể là vì các nhà mạng đã quyết định chuyển hướng tất cả truy cập từ Phimmoi sang Netflix để người dùng có thêm một cách để xem phim. Trước đó, tất cả các nhà mạng Việt Nam đều đã chặn tên miền Phimmoi.net sau khi website này bị kiện ra toà. Tuy nhiên, sự việc dường như chưa kết thúc khi Phimmoi liên tục đổi sang tên miền khác để hoạt động một cách trái phép.

  Người dùng truy cập tên miền Phimmoi.net sẽ bị chuyển sang trang chủ Netflix.com

  Vừa qua, thì Công an TP HCM đã khởi tố vụ án hình sự liên quan website phimmoi.net. (Editor thêm vào màn hình) Theo Công an TP HCM thì từ năm 2014, một người đàn ông quê Lâm Đồng đã xây dựng website chiếu phim trực tuyến miễn phí trên mạng internet.Việc phát tán những nội dung không có bản quyền là hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, người dùng không nên tiếp tục cổ súy cho những nội dung, nền tảng tương tự trên.

  Tính tới tháng 6 năm nay, trang xem phim lậu Phimmoi đã chuyển tên miền 4 lần để qua mặt cơ quan chức năng. Một số cái tên đã từng được sử dụng như zphimmoi.com hoặc zphimmoi.tv hay Phimmoizzz thay cho Phimmoi.net. Gần nhất vào ngày 22.08, ông vua lì đòn này còn đổi sang PhimmoiPlus nhưng cũng chẳng trụ được bao lâu.

  More in Tin tức

  You may also like