Tin tức

ASUS phủ nhận việc đóng cửa mảng điện thoại Zenfone

0

Mới đây, ASUS đã phủ nhận các báo cáo về khả năng đóng cửa của bộ phận Zenfone. Cụ thể, ASUS đã đưa ra một thông cáo báo chí để bác bỏ tuyên bố từ Technews Taiwan rằng Zenfone 10 sẽ là chiếc flagship cuối cùng trong dòng Zenfone.

ASUS nhấn mạnh: “Chúng tôi muốn giải quyết tin đồn rằng ASUS Zenfone 10 sẽ là thế hệ cuối cùng của dòng sản phẩm và dòng sản phẩm ASUS Zenfone sẽ ngừng hoạt động. Điều này không đúng.”

Chúng tôi sẽ tiếp tục kinh doanh hai dòng sản phẩm điện thoại chính của chúng tôi là ROG Phone và Zenfone. ASUS có một cam kết mạnh mẽ đối với việc kinh doanh điện thoại thông minh và khách hàng của chúng tôi. Vui lòng tham khảo cuộc gọi thu nhập quý 2 của chúng tôi để biết thêm thông tin. Hãy theo dõi các dòng sản phẩm năm 2024 của chúng tôi.“, ASUS cho biết.

ASUS Zenfone 10

Theo báo cáo thu nhập quý 2, mảng điện thoại thông minh của ASUS chỉ chiếm 2% tổng doanh thu trong quý, tăng từ mức dưới 1% trong cùng quý năm ngoái. Android Authority nhận định rằng, ASUS dường như muốn phát triển các dòng điện thoại dựa trên đà tăng trưởng đó, mặc dù mảng kinh doanh điện thoại thông minh chỉ chiếm thị phần rất thấp nhất khi so với mảng PC và Linh kiện.

Từ bỏ màn cong, Galaxy S24 Ultra có thể chuyển sang dùng màn hình phẳng

Previous article

Lộ diện các màu sắc trên iPhone 15 series

Next article