Tin tức

ASUS và MSI hỗ trợ bảo hành cho màn hình OLED bị burn-in

0

Theo nguồn tin từ The Verge, ASUS gần đây đã âm thầm cập nhật chính sách bảo hành cho các mẫu màn hình OLED của họ, bao gồm cả hiện tượng lưu ảnh (burn-in) trong vòng 2 hoặc 3 năm. Không lâu sau đó, MSI đã đáp lại ASUS bằng cách thông báo chính sách bảo hành 3 năm burn-in cho một số mẫu màn hình OLED của riêng họ.

Cụ thể, trong bài đăng trên nền tảng X của chuyên trang TFTCentral, ASUS đã cập nhật chính sách bảo hành burn-in cho tất cả các mẫu màn hình OLED của họ (bao gồm cả hai mẫu PG34WCDM và PG32UCDM mới nhất). Thế nhưng, TFTCentral cho biết, ASUS vẫn chưa thông báo về việc cập nhật chính sách bảo hành trên trang chủ của họ.

Đối với MSI, thương hiệu này thông báo rằng, các mẫu màn hình QD-OLED của họ hiện được bảo hành 3 năm, bao gồm cả hiện tượng burn-in. Tuy nhiên, chính sách này sẽ không áp dụng với các mẫu màn hình đã tắt OLED Care, một tính năng được bật mặc định trên các mẫu màn hình của MSI, giúp giảm thiểu nguy cơ bị burn-in.

Để cam kết với cộng đồng game thủ của chúng tôi, MSI đảm bảo chính sách bảo hành 3 năm cho màn hình OLED. Chính sách bảo hành 3 năm của chúng tôi thậm chí còn vượt ra ngoài phạm vi bảo hành thông thường, bao gồm cả vấn đề burn-in“, MSI viết trong thông cáo báo chí.

Thông cáo báo chí của MSI về chính sách bảo hành màn hình OLED

Trước đó, vào hồi tháng 8 năm ngoái, LG Mỹ đã xác nhận rằng, các mẫu màn hình OLED bị hiện tượng burn-in trong điều kiện sử dụng bình thường sẽ được bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, LG không tiết lộ chính sách bảo hành này có được áp dụng với các thị trường khác hay không. Ngoài LG, Corsair và Alienware của Dell cũng đều công bố chính sách bảo hành 3 năm cho các mẫu màn hình OLED của họ.

Theo: The Verge

Toàn bộ thay đổi trên Android 14 QPR3 Beta 1: Circle to Search, quét ứng dụng lừa đảo,…

Previous article

Apple tạo công cụ chỉnh sửa ảnh AI, cho phép người dùng chỉnh sửa bằng cách mô tả

Next article