Tin tức

Apple Watch Ultra vẫn hoạt động tốt sau màn tra tấn dã man

0

Tại buổi ra mắt vừa qua, Apple đã rất tự tin tuyên bố rằng Apple Watch Ultra là chiếc Apple Watch không chỉ cao cấp mà còn là chiếc đồng hồ thông minh bền bỉ nhất từ trước đến nay của hãng. Và để kiểm chứng độ bền của sản phẩm này, nhiều YouTuber đã thử nghiệm nó bằng các cách thức khác nhau, điển hình gần đây nhất là video thử nghiệm đến từ YouTuber Sam Kohl.

Trong video mà Sam Kohl đăng tải, đây không chỉ đơn thuần là một video thử nghiệm độ bền của Apple Watch Ultra mà đây chính là video “tra tấn” sản phẩm này. YouTuber này đã lấy đá đập vào chiếc Apple Watch Ultra hay là ném nó thật mạnh vào cột bê tông rất cứng hay cột kim loại cứng cáp,…. Nhiều người đánh giá rằng, loạt thử nghiệm của Sam Kohl mang tính chất giải trí cao hơn là thử nghiệm khoa học. Tuy nhiên, sau hàng loạt các thử nghiệm vô cùng mạnh tay của YouTuber này, chiếc Apple Watch vẫn hoạt động rất tốt. Phần màn hình của Apple Watch Ultra khá bền sau các bài kiểm tra thả rơi, đập mạnh với các vật cứng… Phần vỏ bị xước khá nhiều nhưng không bị ảnh hưởng quá nặng nề. Các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường, không có dấu hiệu của hư hỏng.

Trước đó, đã có một YouTuber khác tên TechRax cũng đã tiến hành thử nghiệm độ bền của chiếc Apple Watch Ultra. Trong quá trình thử nghiệm, anh ta đã để chiếc Apple Watch Ultra lên bàn và lấy một chiếc búa đập thật mạnh xuống. Kết quả là chiếc Apple Watch không bị ảnh hưởng quá nhiều về ngoại hình nhưng chiếc bàn của TechRax đã bị vỡ trước. Có vẻ như những gì mà Apple đã quảng cáo về chiếc đồng hồ này là hoàn toàn đúng, cao cấp và cứng cáp, phù hợp với những người dùng ưa thích thể thao.

Theo Macrumors

Apple có thể sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào tháng 10

Previous article

Đánh giá ASUS ROG Phone 6: Chiếc gaming phone đáng mua nhất thị trường Việt

Next article