Tin tức

Apple Watch Ultra ra mắt: thiết kế hầm hố, thời lượng pin cải thiện

0

Trong sự kiện “Far Out”, Apple đã chính thức trình làng Apple Watch Ultra, một chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào thể dục mới dành cho các vận động viên và nhà thám hiểm với thiết kế hoàn toàn mới, màn hình phẳng lớn, một nút Hoạt động có thể lập trình bổ sung và thời lượng pin được cải thiện đáng kể.

Theo đó, phiên bản Titan 49mm có độ sáng lớn nhất đạt mức 2.000 nits – gấp hai lần so với các mẫu trước đó. Thời lượng pin trên Apple Watch Ultra được cải thiện đáng kể, đạt 36 giờ cho nhu cầu bình thường và lên đến 60 giờ ở chế độ tiết kiệm pin. Apple cho biết Apple Watch Ultra có thời lượng pin đủ để hầu hết người dùng hoàn thành một cuộc thi ba môn phối hợp đường dài, bao gồm bơi 2,4 dặm, đạp xe 112 dặm và marathon ở cự ly 26,2 dặm.

Nút Hành động mới có màu cam với độ tương phản cao có thể được tùy chỉnh để truy cập ngay lập tức vào nhiều tính năng, bao gồm Hoạt động Ngoài trời, La bàn Tham chiếu, v.v. Chúng cũng có thể được sử dụng để đánh dấu các phân đoạn, bổ sung cho trải nghiệm chạy mới, tự động cung cấp khoảng cách và tốc độ trung bình trong cả chặng đường.

Ngoài ra Apple Watch Ultra cũng đi kèm tính năng Chế độ nền tối (Dark Mode), mặt đồng hồ Wayfinder để hiển thị nhiều bộ thống kê phong phú, máy đo độ sâu tích hợp và GPS tần số kép mới với các thuật toán vị trí tùy chỉnh để nhận tín hiệu GPS ở những vị trí khó tiếp cận.

Apple Watch Ultra cũng đi kèm với các tính năng mới của Series 8 bao gồm Chế độ nguồn điện thấp, cảm biến nhiệt độ cơ thể, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, chuyển vùng quốc tế và cảnh báo tai nạn (Crash Detection).

Apple Watch Ultra có giá khởi điểm từ 799 USD và người dùng có thể đặt hàng trước ngay trong hôm nay.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về mẫu Apple Watch mới này.

Nếu bạn quan tâm tới iPhone chính hãng với giá tốt nhất, hãy tham khảo tại ShopDunk | Đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus ra mắt: Dùng Apple A15 Bionic, màn hình 60Hz, hỗ trợ kết nối vệ tinh, giá từ 799 USD

Previous article

AirPods Pro mới ra mắt: con chip H2 hoàn toàn mới, thời lượng pin được cải thiện

Next article