Tin tức

AirPods Pro mới ra mắt: con chip H2 hoàn toàn mới, thời lượng pin được cải thiện

0

Trong sự kiện “Far Out” mới diễn ra gần đây, Apple đã trình làng mẫu tai nghe True-Wireless AirPods Pro hoàn toàn mới.

Apple cho biết AirPods Pro mới cung cấp thời lượng pin dài hơn, với thời gian nghe lên đến 6 giờ cho mỗi lần sạc. Hộp sạc theo đó cung cấp tổng thời gian nghe lên đến 30 giờ, nhỉnh hơn so với con số 24 giờ của AirPods Pro thế hệ đầu tiên.

Về chất âm, mẫu AirPods mới cũng nhận được những nâng cấp rất lớn, đặc biệt là khả năng chống ồn. Theo Apple, mẫu tai nghe mới được trang bị con chip H2 hoàn toàn mới, có khả năng chống ồn cải thiện gấp 2 lần so với thế hệ AirPods Pro đầu tiên. Apple cũng hỗ trợ khả năng tăng giảm âm lượng trực tiếp bằng cách vuốt lên hoặc xuống trên phần cảm ứng, và phần núm tai nghe giờ đây sẽ có bốn kích thước khác nhau, từ L – lớn nhất cho đến XS – nhỏ nhất.

Ngoài ra, người dùng sử dụng iPhone chạy trên iOS 16 cũng có thể sử dụng cảm biến camera True-Depth để tạo ra những hồ sơ – profile âm thanh riêng biệt sao cho phù hợp với kích thước tai và đầu của từng người dùng riêng biệt.

Về thiết kế, AirPods Pro mới không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với phiên bản tiền nhiệm. AirPods Pro mới này cũng được trang bị thêm con chip U1, giúp người dùng có thể dò và tìm thiết bị của mình khi tai nghe bị thất lạc. Đây là tính năng từng xuất hiện trên những mẫu AirTags. Mặc dù vậy, mẫu AirPods Pro mới vẫn sẽ chỉ sử dụng cổng sạc Lightning.

Người dùng hiện có thể đặt trước mẫu AirPods Pro mới này ngay từ hôm nay, với mức giá 249 USD. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về mẫu AirPods Pro mới này.

Nếu bạn quan tâm tới iPhone chính hãng với giá tốt nhất, tham khảo tại TopZone | Đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam

Apple Watch Ultra ra mắt: thiết kế hầm hố, thời lượng pin cải thiện

Previous article

iOS 16 chính thức ra mắt, người dùng có thể cài đặt từ 12/9

Next article