Tin tức

Apple từ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone 14 do nhu cầu không như kì vọng

0

Những chiếc iPhone 14 series đã và đang tạo ra nhiều ấn tượng tốt đối với người dùng trong những tuần vừa qua, đặc biệt là bộ đôi iPhone 14 Pro/ Pro Max. Tuy nhiên, bất chấp sức hút đến từ tính năng cũng như thiết kế vô cùng mới mẻ, dòng iPhone 14 dường như vẫn không thể tạo ra được sức hút quá mạnh mẽ đối với người dùng toàn cầu.

Cụ thể, theo Bloomberg đưa tin, Apple đang từ bỏ kế hoạch tăng sản lượng iPhone 14 series sau khi dự báo nhu cầu của người dùng với sản phẩm mới không được như kỳ vọng. Trước đó, Apple đã có kế hoạch sản xuất lên đến 96 triệu chiếc iPhone 14 mới trong nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Apple sẽ cắt giảm sản lượng sản xuất xuống chỉ còn 90 triệu thiết bị để cung cấp ra thị trường, duy trì mục tiêu sản lượng sản xuất tương đương với năm ngoái.

Các nguồn tin của Bloomberg cũng chỉ ra rằng những chiếc iPhone 14 Pro đang có sức hút rất lớn, được nhiều người dùng săn đón và “cháy hàng” tại nhiều thị trường. Với sự thành công này, Apple còn được cho là đang chuyển hướng sản xuất, tập trung vào những chiếc iPhone 14 Pro nhiều hơn. Do đó, mặc dù duy chỉ duy trì mục tiêu sản xuất tương đương với năm ngoái nhưng iPhone 14 vẫn sẽ đem về được cho Apple lượng doanh thu khổng lồ với tỷ lệ những chiếc iPhone Pro được bán ra vượt trội so với những chiếc iPhone 14 tiêu chuẩn.

iOS 16.1 Beta 3 và iPadOS 16.1 Beta 4 ra mắt: cập nhật Wallpaper, mở rộng Stage Manager

Previous article

Payo và những trải nghiệm cực “cháy” tại Xiaomi Campus Tour 2022

Next article