Tin tức

Apple ra mắt tai nghe Beats Fit Pro: Nhiều màu sắc, có chống ồn ANC, giá chỉ 199$

0

Beats là một thương hiệu âm thanh thuộc Apple và mới đây, Apple đã cho ra mắt tai nghe mới thuộc thương hiệu này mang tên Beats Fit Pro. Chiếc Beats Fit Pro có thể coi là bản nâng cấp từ Beats Studio Buds trước đây, nhìn từ ngoài vào, đây là một mẫu tai nghe trẻ trung với nhiều tùy chọn màu sắc, có chống ồn chủ động ANC mà giá cả cũng rất phải chăng. Cùng đi chi tiết về chiếc tai nghe mới này.

Giống với nhiều tai nghe Beats trước đây, Beats Fit Pro sử dụng thiết kế đầu wing-tip phía trên có thể bẻ cong và giúp đeo vừa vặn với tai của mỗi người, wing-tip sẽ giúp cố định chắc chắn tai nghe trong quá trình sử dụng. Thiết kế này hướng tới những người sử dụng tai nghe để luyện tập, thể dục, vận động mạnh,… họ có thể thoải mái vận động mà không lo bị rơi mất tai nghe

Với mức giá 199$, tức là Beats Fit Pro chỉ hơn AirPods 3 20$ nhưng nó đã được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC, kèm theo đó là chế độ Transparency Mode (xuyên âm) và chế độ sử dụng bình thường. Theo như Apple công bố về chế độ ANC trên Beats Fit Pro, nó sẽ liên tục điều chỉnh theo thời gian thực, tần số 200 lần mỗi giây. Nó cũng sẽ có tính năng EQ Adaptive tương tự AirPods 3 mới. Tất cả các tính năng này đều được xử lý bởi con chip Apple H1.

Con chip H1 sẽ đảm bảo kết nối nhanh chóng giữa Beats Fit Pro với các thiết bị của Apple

Về thời lượng pin, Beats Fit Pro có thể cung cấp 7 giờ nghe nhạc liên tục chỉ với một lần sạc, thời lượng nghe tổng sẽ lên tới 30 giờ khi dùng kèm với case sạc. Sản phẩm cũng được trang bị tiêu chuẩn  kháng nước IPX4.

Case sạc của Beats Fit Pro có thiết kế khá nhỏ và mỏng, có nhiều tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn như màu đen, trắng, hồng…Beats Fit Pro sẽ lên kệ từ ngày 5/11 với giá bán lẻ 199 $ (~ 4.5 triệu đồng). Với mức giá chỉ hơn AirPods 3 mới khoảng 20$ và có chống ồn ANC, Apple thực sự sẽ làm nhiều người dùng phải phân vân giữa hai sản phẩm này.

Đầu tư mua ốp lưng cho iPhone 13 là dư thừa ?

Previous article

Netflix chính thức phát hành 5 game trên các thiết bị Android

Next article