Tin tức

Apple phát hành iOS 15.3 beta và iPadOS 15.3 beta cho các nhà phát triển

0

Apple vừa mới đây phát hành bản cập nhật iOS 15.3 beta và iPadOS 15.3 beta cho các nhà phát triển. Phiên bản hệ điều hành mới này ra mắt 4 ngày sau iOS 15.2 và iPadOS 15.2 chính thức. iOS và iPadOS 15.3 beta có thể được tải xuống từ Trung tâm nhà phát triển Apple (Apple Developer Center).

Thực ra iOS 15.3 trước đây đã sớm bị rò rỉ khi người dùng phát hiện các liên kết bản cập nhật này bị ẩn trên trang tải xuống dành riêng cho các nhà phát triển của Apple. Điều này cho thấy bản beta ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào ngày 16/12 cùng với macOS 12.2 beta, nhưng không hiểu vì lý do gì mà đến 17/12 nó mới có sẵn để tải xuống.

Hiện chưa có nhiều thông tin về các tính năng sẽ có trong bản cập nhật iOS và iPadOS 15.3 mới, nhưng bản tải xuống ban đầu cho thấy rằng những thay đổi là rất nhỏ. Có một vài tính năng mà Apple đã giới thiệu trước đây nhưng đến giờ vẫn chưa triển khai, chẳng hạn như Universal Control và hỗ trợ ID trong ứng dụng Wallet.

Universal Control sẽ cho phép người dùng điều khiển nhiều máy Mac và iPad bằng cùng một bàn phím và chuột. Apple đã tuyên bố rằng tính năng này sẽ được cho ra mắt vào mùa xuân tới. Tuy nhiên, theo những dấu hiệu ban đầu có trong bản beta của iOS và iPadOS 15.3 lần này, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi đến phiên bản iOS 15.4 hoặc lâu hơn nữa mới có thể sử dụng Universal Control.

Còn với ID kỹ thuật số trong ứng dụng Wallet – tính năng đã được ra mắt từ tháng 6, khả năng cao sẽ được phát hành thử nghiệm trước tại quê nhà của Apple. Dự kiến Arizona, Georgia, Connecticut, Iowa, Kentucky, Maryland, Oklahoma và Utah ​​sẽ là những tiểu bang đầu tiên triển khai hỗ trợ ID kỹ thuật số, và Florida cũng đang xem xét để được sử dụng tính năng này.

Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

 

Epic Game miễn phí 15 trò chơi nhân dịp nghỉ lễ cuối năm

Previous article

Samsung Galaxy S7 Edge vẫn còn dùng ngon trong năm 2021 như thế này sao ???

Next article