Tin tức

Apple phát hành bản iOS 17 Public Beta đầu tiên cho người dùng

0

Rạng sáng ngày hôm nay (13/07), Apple đã phát hành phiên bản Public Beta mới cho iOS 17. Hiện tại, người dùng đã có thể cài đặt để sử dụng phiên bản này. Những thay đổi trong iOS 17 Public Beta hướng đến tính ổn định trong khi vẫn giữ được các tính năng có trên phiên bản Developer Beta 3 trước đó.

Để có thể cập nhật lên iOS 17 Public Beta, người dùng các mẫu iPhone đủ điều kiện nâng cấp có thể truy cập vào Settings -> General -> Software Update và chọn iOS 17 Public Beta để cập nhật.

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên iOS 17 đó là chế độ Standby. Đây là tính năng cho phép người dùng chuyển sang một màn hình chờ mới khi thiết bị được sạc và đặt nằm ngang. Với StandBy, họ có thể biến iPhone của mình thành một chiếc “đồng hồ để bàn”, hiển thị thời gian, tin nhắn và các thông báo quan trọng khác.

Trong phiên bản lần này, các widget ở trên màn hình khóa và màn hình chính đã có thể tương tác được với người dùng. Điều này giúp người dùng có thể điều khiển đèn thông minh hoặc đánh dấu Lời nhắc mà không cần mở ứng dụng. Ngoài ra, tính năng Tự động sửa lỗi cũng được cải tiến khi có thể sửa lỗi chính tả chỉ bằng một cú chạm.

Bên cạnh đó, iOS 17 Public Beta đã bổ sung tính năng NameDrop để chia sẻ nhanh thông tin liên hệ với một người ở gần. Tính năng Contact Poster trong ứng dụng Điện thoại cũng đã hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thông tin khi có ai đó gọi cho họ.

Để biết thêm những tính năng mới trên iOS 17, các bạn có thể xem bài viết dưới đây.

Theo: MacRumors

Mở bán Macbook Air M2 15 inch chính hãng, giá ưu đãi từ 29.99 triệu

Previous article

MediaTek ra mắt Dimensity 6100+ cho điện thoại giá rẻ: Hỗ trợ 5G, quay video 2K 30fps

Next article