Tin tức

iOS 17 Developer Beta 3 chính thức ra mắt

0

Rạng sáng ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), Apple đã chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm thứ ba của iOS 17 Developer Beta. Nó bao gồm một số cập nhật liên quan đến giao diện ứng dụng Ảnh, Apple Music và nâng cao tính ổn định.

Theo đó, những nâng cấp đáng chú ý trên iOS 17 Beta 3 như sau:

Tuỳ chọn Ảnh đã xoá

iOS 17 Beta 3 mang đến một chút thay đổi về giao diện trong ứng dụng Ảnh. Cụ thể, trong album Đã xoá gần đây, Apple đã kết hợp hai tuỳ chọn XoáKhôi phục làm một và đặt trong menu có biểu tượng dấu ba chấm. Đặc biệt, với ảnh Live Photo, iOS 17 Beta 3 còn có thêm một tuỳ chọn chuyển đổi chúng sang định dạng video.

Ứng dụng Apple Music

iOS 17 Beta 3 sẽ hiển thị phần Ghi công (Credit) của ca sĩ trong ứng dụng Apple Music. Nó bao gồm đầy đủ thông tin về tên người sáng tác, ca sĩ và thậm chí là người phối nhạc (producers). Để xem mục Ghi công, người dùng cần chọn biểu tượng dấu ba chấm, sau đó chọn View Credit.

Ứng dụng Sức khoẻ

Trong mục Sức khoẻ tinh thần, Apple thay đổi giao diện màu sắc tuỳ theo tâm trạng hiện tại của người dùng. Nếu họ cảm thấy không thoải mái, giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màu tím. Ngược lại, nếu đang vui vẻ, ứng dụng sẽ chuyển sang màu cam nhạt.

Nếu đang có thiết bị chạy sẵn iOS 17 Developer Beta 1 hoặc 2, bạn có thể truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp lên iOS 17 Developer Beta 3. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cập nhật iOS 17 Beta từ iOS 16 trong bài viết dưới đây.

Laptop quá nhiệt, đừng cố làm mát bằng những cách này

Previous article

Màn hình giờ rẻ quá! Chỉ từ 1,7 triệu đồng đã có màn hình 24 inch, tần số quét 75Hz

Next article