Tin tức

AirB Pro mở đặt cọc lần 2: Giá chính thức 2,99 triệu đồng

  0

  “AirB Pro là tai nghe True wireless CAO CẤP, với các tính năng CAO CẤP NHẤT (Chống ồn chủ động ANC Hybrid, nghe xuyên âm, chống nước, chống nhiễu cuộc gọi) hay còn gọi là flagship, nhưng lại có mức giá cực kỳ hấp dẫn!” Đó là lời khẳng định của CEO BKAV – Ông Nguyễn Tử Quảng trong bài viết mới nhất trên trang Facebook cá nhân. Qua đó phần nào khẳng định được tham vọng của BKAV trong thị trường tai nghe không dây sắp tới.

  Sau đợt “đặt móng” đầu tiên, đã có 200 khách hàng đặt móng thành công AirB Pro chỉ sau một giờ. Những tưởng đó là lần đầu tiên và duy nhất BKAV cho đặt hàng sản phẩm này, tuy nhiên chúng ta sẽ lại có thêm một lần đặt cọc nữa nếu muốn sở hữu AirB Pro sớm.

  Trong lần “đặt móng” này, khách hàng sẽ chỉ phải đặt cọc 500.000đ thay thì 1.000.000đ của lần trước. Đây có lẽ sẽ là tín hiệu khiến những người yêu công nghệ cảm thấy dễ tiếp cận hơn với dòng tai nghe không dây của thương hiệu Việt này. Ngoài ra, trong bài viết mới nhất, ông Nguyễn Tử Quảng cũng công bố giá bán chính thức là cho AirB Pro là 2.990.000 VNĐ. Mức giá này được cho là khá hấp dẫn với một chiếc tai nghe có công nghệ chống ồn chủ động ở thời điểm hiện tại.

  Thời gian ĐẶT MÓNG: Bắt đầu từ 8h sáng 9/11 đến 11/11/2021 hoặc khi hết 300 suất. Dự kiến, khách hàng sẽ nhận máy từ 5/12/2021.

  AirB Pro sẽ có tính năng chống ồn chủ động ANC Hybrid. Cụ thể, hãng sẽ thiết kế một chiếc mic đặt hướng về phía bên ngoài tai nghe có nhiệm vụ ghi tiếng ồn xung quanh, chúng tồn tại dưới dạng các sóng âm. Với công nghệ ANC truyền thống, tai nghe sau đó được điều khiển để phát ra loa các sóng âm ngược pha triệt tiêu tiếng ồn, trước khi tiếng ồn đi đến màng nhĩ. Đây là cách mà nhiều hãng làm tai nghe sử dụng để đưa ANC lên các thế hệ tai nghe cao cấp.

  More in Tin tức

  You may also like