Tin tức

CEO BKAV: “AirB Pro là sản phẩm PHỨC TẠP NHẤT mà Bkav từng chế tạo”

0

AirB Pro có lẽ là một trong những cái tên được quan tâm nhất tại thị trường công nghệ Việt Nam khoảng 1 tuần qua. Nó sở hữu nhiều công nghệ đỉnh cao trên các dòng tai nghe cao cấp, trong đó có khả năng chống ồn. Mới đây, ông Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc tập đoàn công nghệ BKAV còn khẳng định rằng: “AirB Pro là sản phẩm PHỨC TẠP NHẤT mà Bkav từng chế tạo.”

AirB Pro sẽ có tính năng chống ồn chủ động ANC Hybrid. Cụ thể, hãng sẽ thiết kế một chiếc mic đặt hướng về phía bên ngoài tai nghe có nhiệm vụ ghi tiếng ồn xung quanh, chúng tồn tại dưới dạng các sóng âm. Với công nghệ ANC truyền thống, tai nghe sau đó được điều khiển để phát ra loa các sóng âm ngược pha triệt tiêu tiếng ồn, trước khi tiếng ồn đi đến màng nhĩ. Đây là cách mà nhiều hãng làm tai nghe sử dụng để đưa ANC lên các thế hệ tai nghe cao cấp.

Để tiếng ồn được triệt tiêu tuyệt đối, một chiếc mic khác được gắn ở phía bên trong tai nghe, ngay trước màng loa của tai nghe. Nó có nhiệm vụ giám sát và điều chỉnh chất lượng chống ồn bên trong tai nghe. Như vậy, một cặp tai nghe được trang bị tới 4 mic siêu nhỏ chống ồn. Như vậy, chúng ta có thể kỳ vọng về khả năng chống ồn của AirB sẽ sánh ngang với những chiếc tai nghe cao cấp.

CEO BKAV cho rằng, để có được tính năng chống ồn này thì BKAV đã phải sử dụng tới 100 linh kiện trong mỗi bên tai nghe. Do đó các linh kiện của AirB Pro cũng phải thuộc nhóm chất lượng cao cấp, đồng đều. Hay như mic cũng phải sử dụng loại toàn dải lắng nghe tiếng ồn, đắt hơn các loại khác. Tất cả những thứ đó đã khiến AirB là một trong những sản phẩm công nghệ phức tạp nhất của BKAV.

Ngoài ra, ông Nguyễn Tử Quảng cũng cho biết, khách hàng sẽ được trải nghiệm AirB vào cuối tuần này.
Còn tuyệt vời hơn nữa, VÀO CUỐI TUẦN NÀY những KHÁCH HÀNG đầu tiên sẽ được trải nghiệm những thành quả này. Trước đó, đã có hơn 200 khách hàng “đặt móng” AirB Pro chỉ sau 1 giờ mở chương trình đặt hàng.

Tại Mỹ, người dùng sẽ được Apple cho mượn tạm iPhone XR khi mang máy đi bảo hành

Previous article

Lenovo Xiaoxin Pad Pro 12.6 ra mắt: Màn AMOLED 120Hz, sạc nhanh 45W

Next article