Tin tức

2 chiếc TV Xiaomi bất ngờ rơi màn hình

0

Mới đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã lan truyền video về một chiếc TV Xiaomi bỗng nhiên bị tách phần màn hình LCD xuống đất. Đây là điều khá bất ngờ khi chiếc TV này không phải chịu bất kỳ tác động nào bên ngoài.

Sau đó, tài khoản Weibo này cũng đã xác nhận trong một bài đăng sau về việc Xiaomi đã liên hệ để thu hồi và hoàn trả số tiền mua TV. Về phía Xiaomi, hãng cũng cho biết đây là trường hợp hiếm gặp và đang xác định nguyên nhân chính xác.

Tính tới hiện tại, đã có ít nhất 2 trường hợp TV Xiaomi xảy ra tình trạng tương tự dù không chịu bất kỳ tác động nào. Cụ thể, một chiếc TV được đặt ở quầy lễ tân đã bung phần màn hình và rơi xuống đất. Video được chia sẻ trên Bilibili cũng nhận được nhiều lượt tương tác sau sự cố trên chiếc TV cỡ lớn này.

Anh Zhao, người sở hữu chiếc TV này cho biết, anh mới mua từ một trang thương mại điện tử cách đây hơn một tháng. Sự cố này chưa phải là lần đầu tiên anh gặp phải khi trước đó, tấm nền TV này đã có dấu hiệu tách khỏi thân nhưng anh đã ấn nó lại vị trí cũ. Sau đó, đại diện của nền tảng thương mại điện tử trên phản hồi rằng, mẫu TV Xiaomi gặp lỗi bung màn hình do quá cũ. Anh Zhao sau đó được đề nghị thay thế sản phẩm mới, tuy nhiên không đồng ý do mới mua sản phẩm trên được 1 tháng.

Tới ngày 01/06 vừa qua, Xiaomi đã thừa nhận sự cố trên. Trong thông báo của hãng cho biết, một lượng nhỏ các mẫu TV EA70 đang gặp vấn đề hở màn hình. Các lô hàng lỗi này được sản xuất từ ngày 14/2 tới 20/3 năm nay, do đó người dùng sử dụng mẫu TV trên cần kiểm tra kỹ phần cứng trong quá trình sử dụng. Xiaomi sau đó cũng cam kết sẽ hay mới hoặc bảo trì tại chỗ, đồng thời tăng thời gian bảo hành thêm hai năm.

Theo Gizmochina

Thành công vượt trội của Google Photos là nhờ đâu?

Previous article

Cách xử lý khi vô tình làm mất iPhone

Next article