Tin tức

Xuất hiện điểm hiệu năng của Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23

0

Mới đây, một hình ảnh được cung cấp bởi Galaxy Club đã tiết lộ điểm số hiệu năng của Galaxy S23. Trong đó cũng cung cấp những thông tin quan trọng về vi xử lý mới trên dòng flagship tiếp theo nhà Samsung.

Theo hình ảnh được cung cấp, thiết bị sẽ có mã máy samsung SM-S911U. Với thành phần của mã máy được cấu tạo từ yếu tố “S9”, nhiều khả năng đây sẽ là một chiếc chiếc Galaxy S hoàn toàn mới. Trong đó số “9” thể hiện sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Qua những dữ liệu trên, nhiều chuyên gia cho tằng, đó chính là chiếc Galaxy S23.

Theo đó, con chip trên Galaxy S23 cho điểm hiệu năng đơn nhân là 1524 và đa nhân là 4597. Với điểm số ấn tượng trên, con chip này được cho là Snapdragon 8 Gen 2. Trước đó, Snapdragon 8+ Gen 1 có 1322 điểm đơn nhân và 4197 điểm đa nhân. Với điểm số trên, cả hiệu năng CPU và GPU của Snapdragon 8 Gen 2 đều cao hơn 10% so với Snapdragon 8+ Gen 1. Đây là một cải tiến hiệu năng không quá lớn so với con chip tiền nhiệm, tuy nhiên Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được chú trọng khả năng tối ưu năng điện năng cũng như nhiệt độ trong quá trình sử dụng.

Theo những thông tin từ Digital Chat Station, Galaxy S23 sẽ có thời lượng pin được nâng cấp từ 3700mAh lên 3900mAh, công suất sạc nhanh vẫn sẽ là 25W. Ngoài ra, con chip Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 được cho là sẽ tối ưu hiệu quả tiêu thụ năng lượng tốt hơn. Máy vẫn sẽ sử dụng màn hình AMOLED 6,1 inch độ phân giải FullHD+, tần số quét 120Hz.

Pixel 7 Pro gặp vấn đề về hiển thị, tiêu thụ quá nhiều pin so với nhiều mẫu Android khác

Previous article

Sợ iPhone gập thất bại, Apple sẽ làm iPad gập để thử nghiệm trước?

Next article