Tin tức

Xperia 5 IV với màn hình nhỏ sẽ được ra mắt vào ngày 1/9

0

Tháng 9 tới đây sẽ là tháng rất nhiều hãng smartphone cho ra các mẫu điện thoại mới nhất. Cụ thể, Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng điện thoại cao cấp Mate 50 vào ngày 6/9, Apple sẽ ra mắt iPhone 14 series vào ngày 7/9. Thế nhưng, gần đây hơn cả sẽ là một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 1/9 của Sony, khả năng cao là chiếc Xperia 5 IV.

Sony mới đây đã tăng tải một video ngắn trên Youtube để thông báo về ngày ra mắt của chiếc điện thoại Xperia mới nhất. Mặc dù video không có bất cứ thông tin nào về thông số của sản phẩm, tuy nhiên hãng vẫn tiết lộ một số từ để mô tả về thiết bị như: “Be creative” (sáng tạo), “Go Compact” (nhỏ gọn). Qua đó, không khó để chúng ta có thể đoán được rằng công ty Nhật Bản đang tiết lộ về chiếc Xperia 5 IV.

Vào tháng 4 năm ngoái, Sony đã ra mắt 2 sản phẩm là Xperia 1 III và Xperia 5 III. Mẫu smartphone được ra mắt vào ngày 1/9 tới đây có thể là thiết bị kế nhiệm của Xperia 5 III. Xperia 1 III và Xperia 5 III có những điểm giống nhau về thông số như: đều chạy chip Snapdragon 888, pin 4500mAh, màn hình OLED 120Hz, kính Gorilla Glass 6 hay tiêu chuẩn kháng nước IP68. Sự khác biệt giữa 2 mẫu máy đến từ độ phân giải màn hình khi Xperia 1 III  sử dụng màn hình 4K 6,5 inch, Xperia 5 III sử dụng màn hình FullHD+ 6,1 inch.

Theo nhiều tin đồn, Xperia 5 IV sẽ sử dụng màn hình kích thước nhỏ 6,04 inch. Đây sẽ là một kích thước màn hình lý tưởng dành cho một chiếc điện thoại nhỏ gọn. Mẫu điện thoại này cũng được mong đợi sử dụng camera chính, camera tele và camera góc rộng đều có độ phân giải là 12MP. Ngoài ra, Xperia 5 IV cũng có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 với 12GB RAM.

Doogee S89 ra mắt: pin 12.000mAh, hiệu ứng đèn như Nothing Phone (1), giá 9,4 triệu đồng

Previous article

Cựu kỹ sư Apple thú nhận đánh cắp tài liệu xe tự hành, đối mặt án tù lên tới 10 năm

Next article