Tin tức

Xiaomi xác nhận ra mắt Xiaomi 14 Ultra tại Việt Nam

0

Vào sáng ngày 17/5, Xiaomi chính thức xác nhận sẽ mang mẫu điện thoại cao cấp Xiaomi 14 Ultra đến với thị trường Việt Nam. Theo thông tin được chia sẻ trên trang Facebook Xiaomi Việt Nam, đây là lần đầu tiên hãng ra mắt dòng sản phẩm Ultra tại nước ta. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt chính xác của dòng máy này.

Trước đó, Xiaomi đã ra mắt Xiaomi 14 Ultra tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 10 năm ngoái và thị trường toàn cầu là hồi tháng 2. So với thế hệ tiền nhiệm, Xiaomi 14 Ultra sở hữu loạt nâng cấp đáng giá từ camera, dung lượng pin cho đến hiệu năng. Mặc dù vẫn giữ thiết kế camera hình tròn, nhưng máy sở hữu cảm biến chính Sony LYT-900, kích thước 1 inch, độ phân giải 50MP và khẩu độ có thể thay đổi từ f/1.63 đến f/4.0.

Trong khi đó, cả ba camera còn lại gồm góc rộng, telephoto 3,2X và telephoto 5X đều sử dụng cảm biến Sony IMX858 với độ phân giải 50MP. Ấn tượng nhất là khoảng cách lấy nét tối thiểu của cả hai camera zoom đều khá ấn tượng. Trong đó, Camera tele 3,2x có thể chụp gần 10cm, trong khi camera 5x có thể lấy nét từ 30cm.

Xiaomi 14 Ultra là một trong những chiếc điện thoại hiếm hoi hỗ trợ quay video 4K@120fps và 8K@30fps. Ngoài ra, hãng cũng giới thiệu Xiaomi AISP, nền tảng chụp ảnh bằng mô hình AI. Các thông số khác trên Xiaomi 14 Ultra vẫn rất cao cấp trong phân khúc. Máy sở hữu màn hình LTPO AMOLED, độ phân giải cao cùng độ sáng tối đa 3.000 nits. Bên trong, Xiaomi 14 Ultra sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 3, tối đa 1TB bộ nhớ trong cùng viên pin có dung lượng 5.300mAh.

Thunderbolt Share của Intel cho phép điều khiển hai máy tính lẫn nhau thông qua cáp Thunderbolt

Previous article

Trên tay iQOO Z9: 6 triệu có Snapdragon 7 Gen 3, màn hình 4.500 nits cùng nhiều thông số ngon

Next article