Tin tức

Xiaomi tuyển người để trải nghiệm Android 12 beta

0

Hiện tại, Xiaomi đang tung ra bản MIUI mới trên thị trường toàn cầu, do đó họ đang cần người dùng trải nghiệm ROM Stable quốc tế cho Android 12 trên các mẫu flagship mới ra mắt. Trên trang Twitter chính thức, hãng thông báo đang tìm kiếm những người sở hữu Mi 11, Mi 11i và Mi 11 Ultra. Các thiết bị sẽ chỉ đủ điều kiện cho đợt thử nghiệm Android 12 này nếu chúng được đăng ký trước chương trình trải nghiệm MIUI Global.

Bạn có thể kiểm tra thiết bị của mình có nhận được bản cập nhật hay không bằng cách truy cập vào mục “Giới thiệu về điện thoại” trong menu “Cài đặt chính”. Tiếp đó, hãy kiểm tra phiên bản MIUI đang chạy. Nếu số bản dựng chứa các chữ cái ‘MI’, thì chiếc điện thoại của bạn đã được đăng ký.

Xin lưu ý rằng những người đang trải nghiệm MIUI Stable hiện tại phải đăng ký để dùng thử Android 12 trên Mi 11, Mi 11i hoặc Mi 11 Ultra của họ. Xiaomi cũng nhấn mạnh rằng Xiaomi sẽ chỉ tuyển 200 người cho mỗi thiết bị. Công ty cũng yêu cầu bạn cung cấp ID tài khoản Mi của mình.

Ngoài ra, bạn phải tham gia kênh Telegram “Xiaomi Android 12 Testers” của Xiaomi để nhận thông báo về các bản cập nhật OTA. Bạn có thể đăng ký thử nghiệm Android 12 trên bất kỳ thiết bị nào trong ba thiết bị thông qua Mi Official Survey Platform.

Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

Đánh giá vivo X70 Pro+ : chiếc điện thoại Android đáng mua nhất thời điểm hiện tại!

Previous article

Những tin đồn thú vị về iPhone 14

Next article