Tin tức

Xiaomi Mix 4: đề cao trải nghiệm màn hình hơn chất lượng camera selfie.

0

Vào ngày 10/8 mới đây, Xiaomi chính thức trình làng mẫu flagship cao cấp Xiaomi Mi Mix 4 và đây cũng chính là chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên của hãng. Xiaomi gọi đó là CUP và camera selfie ẩn đang là giải pháp màn hình tràn viền hiện đại nhất mà các nhà sản xuất smartphone đang hướng đến.

Tuy nhiên, những tấm hình đầu tiên được chụp bằng camera selfie của chiếc Mix 4 cho thấy chất lượng ảnh của công nghệ CUP đến từ Xiaomi vẫn chưa thể nào so sánh được với camera thông thường. Mới đây, phó chủ tịch cấp cao của Xiaomi – ông Lu Weibing cũng đã khuyến nghị mọi người nên mua điện thoại có camera selfie “đục lỗ” nếu họ muốn có chất lượng ảnh selfie tốt nhất.

Vị quan chức cấp cao này của Xiaomi cũng nói rằng: nếu họ để khu vực hiển thị của camera selfie dễ nhìn thấy hơn thì tốt nhất là bạn nên sử dụng camera “đục lỗ” truyền thống. Công ty cũng đảm bảo đã làm hết sức mình và công nghệ camera dưới màn hình của hãng đang được nhanh chóng cải thiện. Có thể thấy với Mi Mix 4, Xiaomi đã chấp nhận đánh đổi chất lượng camera selfie để lấy một màn hình full view không bị khiếm khuyết. Hiện tại, công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình không còn quá mới mẻ trong thời điểm hiện tại, nhưng để hoàn thiện nó thì vẫn còn là cả một quá trình.

Tham khảo: GSMArena

Bộ sưu tập Thom Browne Galaxy Z Fold3 và Z Flip3: khi sự cao cấp lên một tầm cao mới

Previous article

Samsung đã làm thế nào để Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 có kháng nước?

Next article