Tin tức

Cùng săm soi nội thất Mi Mix 4: Camera ẩn là điểm nhấn duy nhất?

0

Chỉ một ngày sau khi Mi Mix 4 được chính thức giới thiệu, chiếc điện thoại này đã được blogger công nghệ nổi tiếng Robin “mổ sẻ” và đăng tải trên Weibo. Hãy cùng mình khám phá nội thất bên trong chiếc flagship cao cấp nhất của nhà Xiaomi xem có gì thú vị nhé.

Ngoài hệ thống camera ẩn, nội thất của Mi Mix 4 không có gì đặc biệt

Mi Mix 4 được cấu tạo với ba khu vực riêng biệt: Phần trên là nơi chứa vi xử lý, bộ nhớ, cảm biến máy ảnh, ang-ten bắt sóng và hầu hết các bảng mạch linh kiện khác. Phần giữa chứa pin, ang-ten NFC, sạc không dây và pin. Phần dưới dùng sẽ bao gồm loa, cổng USB-C và motor rung.

Trong hình chúng ra sẽ thấy hai khu vực được thiết kế cho phép ánh sáng đi qua: lỗ hình tròn sẽ là nơi đặt camera selfie với hệ thống điểm ảnh được tùy chỉnh cho phép ánh sáng đi qua nhiều nhất có thể. Lỗ hình vuông sẽ là nơi chứa những cảm biến ánh sáng khác, bề mặt của lỗ không cho phép nhiều ánh sáng đi qua giống như camera selfie.

Để tránh hiện tượng quá nhiệt với Qualcomm Snapdragon 888 series, Xiaomi đã bố trí thêm một số tấm tản nhiệt, lá đồng và vi xử lý Snapdragon 888+ cũng được phủ bằng một lớp keo tản nhiệt. Có thể thấy Xiaomi đã thận trọng hơn trong việc xử lý nhiệt độ trên những chiếc smartphone của mình, tránh lỗi phần cứng đáng tiếc từng xảy ra với Xiaomi Mi 11 trước đó.

Để ý một chút, chúng ta có thể thấy Mi Mix 4 được trang bị hệ thống pin kép, điều này giúp máy có tốc độ sạc nhanh hơn đồng thời nhiệt lượng tỏa ra cũng được hạn chế. Cụ thể, Mi Mix 4 sẽ chỉ mất 15 phút để sạc đầy 100% và 10 phút cho 80%. Có thể thấy ngoài camera ẩn dưới màn hình, thiết kế nội thất tổng thể của Mi Mix 4 có vẻ tương tự như những chiếc smartphone thông thường khác.

Tham khảo: GSMArena

Apple phát hành iOS 15 beta 5 – Có gì mới ?

Previous article

TOP 3 điện thoại 7 triệu chơi game tốt nhất

Next article