Tin tức

Xiaomi Mi Mix 5 bất ngờ lộ diện

0

Mi Mix là dòng sản phẩm được Xiaomi hướng đến thiết kế hoàn hảo với màn hình tràn viền, camera selfie ẩn dưới màn hình cùng thông số cấu hình cao cấp. Tuy nhiên, cách đây hơn 1 năm, Xiaomi đã thay thế dòng sản phẩm này bằng các thiết bị điện thoại gập Mi Mix Fold. Mãi tới gần đây, một leaker uy tín mới đây đã đăng tải ảnh thực tế về một sản phẩm được cho là Mi Mix 5.

Theo bức ảnh được đăng tải bởi Digital Chat Station, Mi Mix 5 có ngoại hình khá giống với Nubia Red Magic 8 Pro với 4 cạnh vuông vức, viền màn hình tràn cạnh cùng camera selfie đã được làm ẩn dưới màn hình. Trong mục thông tin, chiếc điện thoại này đang hiển thị thông số phần cứng tương tự Xiaomi 13 Pro như chip xử lý Snapdragon 8+ Gen 2, màn hình 6,73inch, độ phân giải 3200 x 1440 pixel. Đi kèm với viên pin dung lượng 4820mAh, RAM 12GB cùng bộ nhớ trong 256GB. Đồng thời, máy cũng đang chạy trên MiUI 14 mới nhất.

Dựa theo những tin đồn vào cuối năm 2021, Xiaomi Mix 5 được cho là sẽ trang bị camera trước 48MP. Trong khi đó, cụm 3 camera sau bao gồm 1 ống kính chính OIS 50MP, 1 ống kính siêu rộng 48MP và 1 ống kính tele 48MP zoom quang 2x. Máy cũng được đồn đoán là sẽ có khả năng sạc nhanh đến 200W.

Tuy vậy, nhiều người dùng trên Weibo cũng cho rằng đây là một chiếc Red Magic 8 Pro chạy MiUI. Do đó, thông tin về thiết bị này sẽ cần được làm rõ hơn trong tương lai.

Nguồn: Weibo

Chuẩn kết nối USB 3.2 trên điện thoại cần thiết đến thế nào?

Previous article

Lý do khiến Samsung tự tin Galaxy A54 và Galaxy A34 là thiết bị bảo mật tốt nhất từ trước đến nay

Next article