Tin tức

Xiaomi bán được nửa triệu chiếc Redmi Note 11 trong 1 tiếng đồng hồ!

0

Xiaomi vừa qua đã cho ra mắt bộ ba chiếc Redmi Note 11 trong tuần trước, và không có gì ngạc nhiên với sức nóng của dòng Note quốc dân này khi thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong đợt mở bán flash sale đầu tiên.

Theo các nguồn tin chính thức từ trang GSmarena, hơn 500.000 chiếc máy đã được bán ra chỉ trong khoảng một giờ – bao gồm Redmi Note 11 đã được mở bán, cũng như các đơn đặt hàng trước cho Redmi Note 11 Pro và Redmi Note 11 Pro +. Đây là dòng máy giá rẻ cấu hình cao của nhà Xiaomi và từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong tầm giá. Doanh số của các máy dòng Note những năm trước đều rất ấn tượng so với các đối thủ và có lẽ năm nay cũng không ngoại lệ.

Sức hút của Xiaomi Redmi Note 11 còn hơn cả những phiên bản tiền nhiệm bởi nó được trang bị những tính năng chỉ có ở trên những chiếc máy cao cấp và cận cao cấp. Đây được kỳ vọng là sản phẩm sẽ giúp xóa bỏ sự khác biệt giữa những chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ. Xiaomi đã mạnh dạn trang bị cho chúng những tính năng tốt nhất trên mức giá hấp dẫn nhất có thể.

Redmi Note 11 sử dụng con chip Dimensity 810 5G, cảm biến vân tay tích hợp ở cạnh bên, sạc nhanh 33W, màn hình LCD FullHD+ (2400×1080) kích thước 6.6 inch, tần số quét 90Hz với mức giá khởi điểm chỉ 4,3 triệu đồng. Trong khi đó, các phiên bản Pro cao cấp hơn thì được trang bị con chip Dimensity 920 5G mạnh hơn, có bốn camera, nhiều chế độ sạc nhanh với tùy chọn Plus hứa hẹn cho tốc độ sạc lên tới 120W.

Xiaomi hay thương hiệu con Redmi không tiết lộ thời điểm diễn ra đợt flash sale tiếp theo, nhưng có lẽ sẽ có nhiều đơn đặt hàng trước và doanh số bán hàng hơn trong những ngày tới 11.11. Chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, công ty sẽ đưa dòng sản phẩm này ra thị trường quốc tế để tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường nhằm tìm đường trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới.

Xem thêm những video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

Táo Khuyết sắp mở Apple Store đầu tiên tại Việt Nam?

Previous article

M1 Max tiết kiệm điệm gấp 3 lần CPU Intel, nhưng vẫn cho hiệu năng tương đương

Next article