Tin tức

Loạt hình ảnh hé lộ thiết kế ấn tượng của Xiaomi 13 series

0

Vào ngày 11/12, Xiaomi sẽ cho ra mắt thế hệ Xiaomi 13 series tại Trung Quốc. Ban đầu các sản phẩm này được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 1/12 tại thị trường quê nhà, thế nhưng sự kiện này đã bị trì hoãn phút chót. Vừa qua hãng cũng đã tung ra một số hình ảnh hé lộ về thiết kế của bộ đôi Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro.

Theo hình ảnh chính thức, Xiaomi 13 phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng mặt lưng kính cùng cụm camera sau với 3 cảm biến tương tự như phiên bản trước. So với Xiaomi 12, các ống kính trên Xiaomi 13 dường như lớn hơn và có kích thước khá tương đồng.

Ở mặt trước, Xiaomi 13 có màn hình AMOLED 6.36 inch Full HD+ và được trang bị tần số quét 120 Hz. Và cấu hình sẽ được trang bị con Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất của Qualcomm. Về camera, thiết bị này sẽ có hệ thống 3 camera ở phía sau, bao gồm cảm biến chính 50MP, đi kèm ống kính ultrawide 50MP và camera tele 50MP. Ở mặt trước, Xiaomi 13 này sẽ được trang bị cảm biến 32MP để chụp ảnh selfie và video call.

Phiên bản Xiaomi 13 Pro sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Điểm khác biệt là ở màn hình ở phiên bản Pro được trang bị màn hình cạnh cong 6.73 inch Quad HD+, còn lại những thứ khác như cấu hình và camera sẽ tương tự như Xiaomi 13

Ngoài ra, trong sự kiện ra mắt này Xiaomi còn giới thiệu thêm bộ đôi sản phẩmtai nghe bluetooth Xiaomi Buds 4 và đồng hồ thông minh Xiaomi Watch S2 cũng như sẽ giới thiệu giao diện tùy chỉnh MIUI 14.

70% iPhone đã được nâng cấp iOS 16 sau chưa đầy 100 ngày ra mắt

Previous article

Apple nâng cao mức bảo mật dữ liệu của iCloud lên mức cao nhất từ trước tới nay

Next article