Tin tức

Xiaomi 12S Pro và Xiaomi 12S Ultra vượt qua iPhone 13 Pro Max trong bài test pin

Xiaomi 12S Ultra
0

Xiaomi 12S Pro và 12S Ultra là bộ đôi flagship cao cấp vừa ra mắt cách đây không lâu của Xiaomi. Không chỉ sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, camera chất lượng, bộ đôi này còn gây ấn tượng về thời gian sử dụng pin. Cụ thể, trong video mới đây của Geekerwan – Youtuber người Trung Quốc, cho thấy thời lượng pin của Xiaomi 12S Pro và 12S Ultra đều vượt qua iPhone 13 Pro Max.

Trong video, Xiaomi 12S Pro và 12S Ultra đạt được thời gian sử dụng lần lượt là 7 giờ 50 phút và 7 giờ 47 phút, vượt qua con số 7 giờ 42 phút của iPhone 13 Pro Max để giành hai vị trí đầu tiên. Với cùng viên pin 4.600mAh, con chip Snapdragon 8+ Gen 1 đã cải thiện đáng kể thời gian sử dụng so với thời lượng 5 giờ 44 phút của Xiaomi 12 Pro.

Xiaomi

Bài kiểm tra thời lượng pin được thực hiện với các tác vụ hỗn hợp bao gồm chơi game (Genshin Impact), nhắn tin với WeChat, gọi thoại, gọi video, duyệt web, TikTok và cả phát trực tuyến video, mỗi tác vụ mất khoảng 30 phút sử dụng cho đến khi pin cạn kiệt. Ngoài ra, với bài test 3DMark, con chip Snapdragon 8+ Gen 1 trên Xiaomi 12S Pro và 12S Ultra đều vượt trội hơn tất cả các flagship Android khác về hiệu suất CPU và GPU, bao gồm cả Snapdragon 8 Gen 1 trên Realme GT 2 Pro và MediaTek Dimensity 9000 trên Redmi K50 Pro. Tuy nhiên, Snapdragon 8+ Gen 1 vẫn đứng sau Apple A15 Bionic trên iPhone 13 Pro Max.

Xiaomi 12S series là dòng điện thoại đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Leica và Xiaomi. Trước đó, Leica Camera là thương hiệu máy ảnh lâu đời về chất lượng hình ảnh, hứa hẹn sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp trên các thiết bị Xiaomi. Đây cũng là lần đầu tiên Xiaomi công bố hợp tác với một thương hiệu camera có tiếng. Trong thời gian tới, người dùng có thể sẽ được đón nhận nhiều những sản phẩm tới từ Xiaomi có camera được hợp tác phát triển với Leica. 

HMD Global ra mắt phiên bản Nokia 8210 và Nokia 2660 2022

Previous article

Youtube chính thức mở tính năng Picture-in-Picture cho người dùng iPhone và iPad

Next article