Tin tức

Youtube chính thức mở tính năng Picture-in-Picture cho người dùng iPhone và iPad

0

Mới đây, YouTube vừa thông báo trên Twitter rằng, tính năng Picture-in-Picture (PiP) sẽ chính thức xuất hiện trên các thiết bị iPhone và iPad. Mặc dù người dùng iPhone đã có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của tính năng này từ tháng 6 năm ngoái nhưng hiện tại phiên bản chính thức mới được xuất hiện trên nền tảng iOS 15.

Những người đăng ký YouTube Premium trên toàn cầu sẽ là những người đầu tiên có thể sử dụng tính năng này. Ngoài ra, người dùng thông thường tại Mỹ cũng sẽ được sử dụng tính năng này dù không đăng ký gói trả phí, tuy nhiên sẽ chỉ sử dụng được cho “nội dung không phải âm nhạc”. Ngoài ra, các thiết bị iPhone hoặc iPad đều phải nâng cấp lên phiên bản iOS 15 mới có thể sử dụng Picture-in-Picture.

Với Picture-in-Picture, người dùng chỉ cần chọn một video YouTube để xem và sau đó thoát khỏi ứng dụng YouTube (bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình hoặc nhấn nút trang chủ). Video vẫn sẽ tiếp tục phát trong trình phát mini và bạn có thể di chuyển trên màn hình thiết bị của mình khi sử dụng các ứng dụng khác. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt – Chung và bật/tắt tính năng này ở mục Hình trong Hình.

Xiaomi 12S Pro và Xiaomi 12S Ultra vượt qua iPhone 13 Pro Max trong bài test pin

Previous article

Bluetooth sắp được nâng cấp mạnh mẽ nhất sau 25 năm

Next article