Tin tức

Xiaomi 12S Pro đạt tới 1,1 triệu điểm Antutu

0

Vào tối ngày 4/7 theo giờ Việt Nam, Xiaomi sẽ chính thức giới thiệu những chiếc điện thoại mới thuộc dòng Xiaomi 12S. Dự kiến, những sản phẩm mới thuộc dòng Xiaomi 12S sẽ có tên gọi lần lượt là Xiaomi 12S, Xiaomi 12S Pro và Xiaomi 12S Ultra. Trước thềm ra mắt, Xiaomi đã tung những teaser đầu tiên về sản phẩm mới của mình, qua đó cung cấp cho người dùng những cái nhìn khái quát nhất về sản phẩm sắp ra mắt.

Sản phẩm được Xiaomi ưu ái tung teaser đó là chiếc Xiaomi 12S Pro. Theo đó, sản phẩm này sẽ đều sử dụng ba cảm biến với độ phân giải 50MP. Trong đó, cảm biến mà thiết bị sử dụng là cảm biến IMX707 đến từ Sony với khẩu độ 1/1.28inch. Độ dài tiêu cự của camera chính sẽ là 24mm và độ dài tiêu cự của hai camera còn lại sẽ lần lượt là 50mm, 14mm. Ngoài ra, teaser về sản phẩm không cung cấp nhiều về các tính năng camera sẽ có trên thiết bị.

Nhìn vào các thông số này, có thể thấy camera trên Xiaomi 12S Pro sẽ rất giống với thông số kỹ thuật camera trên chiếc Xiaomi 12S Pro. Vậy điều gì sẽ tạo nên sự khác biệt giữa camera trên hai sản phẩm này? Được biết, camera trên Xiaomi 12S Pro nói riêng và dòng Xiaomi 12S nói chung ngoài thông số kỹ thuật tốt, nó còn có thêm cả sự tinh chỉnh hình ảnh đến từ Leica. Do đó, phần cứng camera trên chiếc Xiaomi 12S Pro chắc chắn sẽ có khả năng nhiếp ảnh tốt hơn Xiaomi 12 Pro.

Ngoài những thông tin cơ bản về camera, Xiaomi còn tiết lộ thêm điểm số về hiệu năng trên chiếc Xiaomi 12S Pro. Cụ thể, Xiaomi đã “khoe” trên teaser của họ rằng, Xiaomi 12S Pro sẽ chạy con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 và cho ra đến 1,1 triệu điểm AnTuTu Benchmark. Tuy nhiên, điểm hiệu năng cao chưa chắc sẽ cho ra trải nghiệm tốt tương ứng. Nên nhớ, con chip Snapdragon 8 Gen 1 trước đó cũng cho ra điểm hiệu năng rấtcao nhưng đã để lại nhiều vấn đề về mặt nhiệt độ lẫn tối ưu hiệu năng.

World Cup 2022 sử dụng công nghệ theo dõi việt vị bán tự động và bóng cảm biến FIFA OKs

Previous article

Thiếu nhân lực, Foxconn liên tục tuyển công nhân lắp ráp iPhone 14 với lương 30 triệu/tháng

Next article