Tin tức

Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro sẽ sớm được bán ra trên toàn cầu

  0

  Cuối tháng 12 năm ngoái, Xiaomi đã chính thức trình làng bộ 3 sản phẩm thuộc dòng Xiaomi 12 series là 12X, 12 và 12 Pro. Sau vài tiếng mở bán tại thị trường nội địa, chúng đã thu về lợi nhuận lên tới 283 triệu USD cho nhà sản xuất Trung Quốc. Điều này cho thấy sức hút không nhỏ đến từ thế hệ flagship mới nhất của Xiaomi. Sau sự đón nhận đó, Xiaomi có vẻ như đã sẵn sàng cho việc mở bán trên toàn cầu.

  Cụ thể, ngày 16/01 vừa qua, trên trang Twitter chính thức của Xiaomi đã đăng tải một dòng trạng thái ngắn mang đầy ẩn ý: ”Ready”. Ngay sau đó thì William Zimmer (Một thành viên đến từ Phoneandroid và Tom’s Guide) đã có những phỏng đoán về động thái mới này. Anh cho rằng: “Có vẻ như dòng trạng thái này nhằm thông báo đến người dùng trên toàn cầu rằng, họ đã sẵn sàng cho việc mở bán Xiaomi 12 series ra toàn thế giới. Có lẽ sẽ là ngày 24 tháng 1”

  Xiaomi 12X sẽ là phiên bản duy nhất không được thương mại hóa trên toàn cầu ?

  Năm ngoái, trước khi mở bán Xiaomi 11 series ra toàn cầu, Xiaomi cũng đã có chiến dịch tương tự như vậy. Tuy nhiên, một tin khá buồn là phiên bản rẻ nhất: Xiaomi 12X dường như sẽ không có phiên bản thương mại hóa toàn cầu. Thông tin này đã được rò rỉ trước đây bởi một thành viên tại Xiaomi Indonesia. Đây cũng là điều dễ hiểu khi năm ngoái, phiên bản Xiaomi 11 Pro chỉ được bán tại thị trường nội địa.

  Ở thời điểm hiện tại, nếu như các bạn muốn sở hữu bộ 3 Xiaomi 12, Xiaomi 12X hay Xiaomi 12 Pro tại Việt Nam thì chỉ có thể mua các phiên bản xách tay do các thương nhân nhập về. Tuy nhiên điểm yếu là chúng không hỗ trợ Tiếng Việt, nhiều ứng dụng rác và không có chính sách bảo hành tốt như hàng chính hãng. 

  Vật Vờ Studio cũng rất may mắn khi đã được trải nghiệm nhanh Xiaomi 12XXiaomi 12 Pro, các bạn quan tâm đến 2 mẫu máy này thì có thể xem thêm tại đây.

  More in Tin tức

  You may also like