Tin tức

Xiaomi 12 Series sẽ ra mắt vào 28/12, tròn 1 năm từ ngày ra mắt Xiaomi 11

  0

  Mới đây, tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi đã đăng tải poster dự kiến ngày ra mắt của Xiaomi 12 Series. Theo bài đăng này, Xiaomi 12 Series sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 12, tức là tròn một năm kể từ khi Xiaomi Mi 11 ra mắt. Có lẽ, nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao những chiếc flagship hàng đầu sắp tới đây của Xiaomi lại không có chữ “Mi”.  Vào đầu năm nay, Xiaomi đã quyết định loại bỏ “Mi” ra khỏi tên của các sản phẩm của họ, đó là lí do vì sao chúng ta thấy rất nhiều sản phẩm gần đây của Xiaomi ra mắt đều không có chữ “Mi” trong tên của chúng.

  Xiaomi 12 Series sắp tới có thể sẽ có tới bốn biến thể khác nhau bao gồm Xiaomi 12, 12 Pro, 12X và 12 Ultra. Tuy nhiên, không phải cả 4 sản phẩm này sẽ đều được Xiaomi giới thiệu cùng một lúc trong sự kiện 28/12 này, giống như đối với dòng Xiaomi 11 Series, chiếc Xiaomi 11 Ultra phải đến tận tháng 3/2022 mới được giới thiệu chính thức, muộn hơn khoảng 3 tháng so với những người anh em của nó.

  Vẫn chưa có quá nhiều thông tin rò rỉ về những chiếc flagship sắp ra mắt tới đây của Xiaomi. Thứ chúng ta có thể chắc chắn được đó là những chiếc flagship mới này sẽ chạy con chip Snapdragon 8 Gen1 mới nhất của Qualcomm, hi vọng Xiaomi sẽ có cách tối ưu tốt cho con chip này, không gặp vấn đề về nhiệt độ lớn như những chiếc Motorola Edge X30. Ngoài ra, theo hình ảnh của leaker @Universelce chia sẻ trên Twitter, những chiếc điện thoại này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ ở giữa. Hay là theo thông tin từ @OnLeak, những chiếc flagship mới của Xiaomi sẽ có tối thiểu ba camera ở phía sau, trong đó cảm biến chính sẽ có độ phân giải 50MP. Cùng đón chờ những chiếc flagship mới nhất của Xiaomi vào 28/12 này!!!

  More in Tin tức

  You may also like