Tin tức

Xiaomi 12 sẽ có camera 50MP, Sapdragon 898, sạc nhanh 100W

0

Trong năm ngoái, Xiaomi là nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt mẫu flagship của mình sử dụng con chip Snapdragon 888, thậm chí chỉ là 1 tháng sau khi Qualcomm công bố con chip mới. Có lẽ điều này cũng sẽ tương tự trong năm nay với Xiaomi 12. Đây luôn là ưu tiên hàng đầu của Xiaomi để tranh thủ sự chú ý của người dùng với con chip mới nhất, mạnh mẽ nhất của Qualcomm

Và đúng nhu thông lệ, Xiaomi 12 được cho là chiếc điện thoại đầu tiên trang bị chip Snapdragon 898 và sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Theo tiết lộ từ Digital Chat Station (DCS), phiên bản cấu hình tiêu chuẩn sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 100W, thấp hơn một chút so với 120W trên Mi 10 Ultra và Mi 11T Pro. Có thể nhiều người sẽ thất vọng với mức sạc này, tuy nhiên sự khác biệt giữa 100W và 120W sẽ là không quá nhiều. Cả hai đều vẫn rất rất nhanh so với tiêu chuẩn hiện tại.

Phiên bản tiêu chuẩn có lẽ sẽ giống Xiaomi 11T Pro hơn là Mi 10 Ultra vì nó thiếu ống kính tele và camera siêu rộng. Tuy nhiên, camera chính của máy sẽ được cải tiến đáng kể với cảm biến chất lượng cao, độ phân giải 50 MP. Ngoài ra, dung lượng pin cũng sẽ lớn hơn, chưa rõ cụ thể là bao nhiêu nhưng máy lại mỏng hơn. Mi 12 có tỉ lệ màn hình mới, camera selfie đục lỗ nhỏ và thẩm mĩ hơn.

Đối với phiên bản Xiaomi 12 Pro, DCS cho biết máy sẽ có bộ 3 camera 50MP bao gồm camera rộng, siêu rộng và tele. Thiết kế của dòng Mi 12 cũng hứa hẹn sẽ rất bắt mắt với màn hình vô cực, viền siêu mỏng và camera đục lỗ nhỏ nhất từ trước đến nay.

Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

Microsoft ra mắt Windows 11 SE: Bản rút gọn của Windows 11, hỗ trợ máy cấu hình yếu

Previous article

Qualcomm, Xiaomi, Lenovo cùng làm nền tảng thực tế ảo, sẽ đưa ứng dụng AR lên Google Play

Next article