Tin tức

Windows 11 sẽ ra mắt nhưng chưa có tính năng hỗ trợ app Android

  0

  Như Vật Vờ Studio đã đưa tin, Windows 11 sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 5 tháng 10 này. Khi được giới thiệu trước đây, một trong những tính năng nổi bật trên Windows 11 mà Microsoft giới thiệu đó chính là việc sẽ hỗ trợ chạy ứng dụng Android. Tính năng hỗ trợ chạy ứng dụng Android là một trong những tính năng chủ chốt của Windows 11, đánh dấu sự đổi mới của hệ điều hành này so với Windows 10. Tuy nhiên, đáng buồn thay là tính năng này sẽ không ra mắt cùng với Windows 11 vào ngày 5 tháng 10 này.

  Tổng giám đốc tiếp thị của Microsoft, ông Aaron Woodman cho biết công ty hiện đang làm việc với Amazon và Intel để đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 và Microsoft Store. Ông cũng nhấn mạnh rằng tính năng này sẽ ra mắt trong các phiên bản Insider Preview trong những tháng tới. Điều này cũng có nghĩa là tính năng hỗ trợ chạy ứng dụng Android của Windows 11 sẽ không thể đến được tay người dùng cho tới năm 2022. Bởi vì nó sẽ tốn vài tháng để Microsoft kiểm tra tính năng này trong phiên bản Windows Insider trước khi tung ra rộng rãi cho các phiên bản Windows 11 bình thường.


  Ngoài lề một chút dành cho anh em, Microsoft đã thông báo rằng hệ điều hành Windows 11 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5 tháng 10 dưới dạng bản nâng cấp miễn phí dành cho các PC đang cài Windows 10 bản quyền. Các  PC mới sẽ được cập nhật trước, còn những PC cũ thì sẽ nhận được bản cập nhật trong vài tuần hoặc vài tháng tới. Nên là anh em cứ bình tình, chỉ cần cấu hình máy của anh em đủ điều kiện, máy của anh em sẽ được cập nhật lên Windows 11 thôi. Ngoài ra, Microsoft dự kiến sẽ nâng cấp hết tất cả các bộ PC đang dùng Windows 10 bản quyền lên Windows 11 từ giờ cho tới giữa năm 2022.

  Theo Gizchina


  More in Tin tức

  You may also like