Tin tức

Windows 11 chính thức hỗ trợ nhắn tin iMessage

0

Mới đây, trong một blog mới được đăng tải chính thức bởi Microsoft, hãng cho biết bắt đầu triển khai thêm nhiều tính năng mới cho Phone Link. Trong đó, tính năng được mong đợi nhất là cho phép người dùng nhận và gửi tin nhắn trực tiếp trên Windows 11.

Chi tiết hơn, với ứng dụng Phone Link mới nhất, người dùng iPhone có thể gọi và nhận cuộc gọi; gửi và nhận tin nhắn trức tiếp trên Windows 11. Tất nhiên, Phone Link cũng cho phép người dùng xem trực tiếp thông báo trên iPhone, bao gồm thông báo của mạng xã hội, hệ thống hay trình phát nhạc.

Được biết Windows 11 sẽ hỗ trợ iMessage một cách gián tiếp. Điều này giúp thông tin cá nhân trên iPhone được bảo mật, tuy nhiên cũng để lộ một vài điểm yếu sau:

  • Không thể gửi ảnh hay video;
  • Không hỗ trợ các cuộc trò chuyện nhóm;
  • Không thể đồng bộ lịch sử tin nhắn (đã nhắn trên iPhone) trước đó;
  • Tất cả tin nhắn đều được hiển thị màu xám. Điều này sẽ gây trở ngại khi phân biệt đâu là tin nhắn thường, đâu là tin nhắn được gửi qua iMessage.

Để sử dụng tính năng trên, người dùng cần phải sở hữu iPhone đang chạy iOS 14 trở lên và một chiếc máy tính chạy Windows 11. Cả hai đều phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất và kích hoạt Bluetooth trước khi sử dụng.

Kiểm chứng: Ảnh zoom trên Galaxy S23 Ultra bị giảm chất lượng khi lấy nét thủ công?

Previous article

Bạn có thể sử dụng ChatGPT ngay trên ứng dụng Tin nhắn của iPhone và đây là cách làm

Next article