Tin tức

iOS 15: Apple miễn phí không giới hạn iCloud trong 3 tuần

0

Apple tạm thời tăng giới hạn dung lượng iCloud trên iOS 15 cho người dùng sao lưu dữ liệu của họ và chuyển qua thiết bị iPhone mới 

Từ bây giờ bạn không phải lo lắng khi muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone cũ qua iPhone mới bằng iCloud nữa. 

Trong tài liệu hỗ trợ của iCloud Apple có nói rằng tính năng của iOS 15 này sẽ cho phép bạn có bao nhiêu dung lượng tuỳ ý để tạo bản sao lưu toàn bộ dữ liệu của điện thoại lên iCloud trong vòng 3 tuần miễn phí, kể cả khi bạn chỉ có 5GB dung lượng iCloud 

Now when you buy a new device you can use ‌iCloud‌ Backup to move your data to your new device, even if you’re low on storage. ‌iCloud‌ will grant you as much storage as you need to complete a temporary backup, free of charge, for up to three weeks. This allows you to get all your apps, data, and settings onto your device automatically.

Ví dụ, khi bạn mua iPhone mới và iPhone cũ của bạn có 51GB dữ liệu điện thoại nhưng bạn không có sử dụng gói iCloud nào cả và bạn cũng không muốn mua gói 200GB phí phạm, thì với tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn có trải nghiệm liền mạch và không dây trên sản phẩm của Apple. 

Apple vào sự kiện WWDC 2021 vào rạng sáng Thứ 2 ngày 8/6 đã đổi tên dịch vụ iCloud của mình sang iCloud+ cung cấp các dịch vụ trong gói của họ như Private Relay ẩn các hoạt động của bạn trên internet, Hide My Email. Với dịch vụ này, bạn ẩn email thật và HomeKit Secure Video cũng như sắp tới có dịch vụ đổi domain cho iCloud Mail với mức giá không đổi, như cũ với các dịch vụ hiện tại.

Xem thêm video về iOS 15 nhé

Nguồn: MacRumours, Apple.

iOS 15: Vẫn có thể tìm thấy iPhone dù đã tắt nguồn hoặc khôi phục cài đặt gốc

Previous article

Mẹo “cài” iOS 4 trên iPhone 12 Pro Max: dùng cực mượt luôn

Next article