Tin tức

vivo X90 Pro Plus ấn định ngày ra mắt, khả năng sẽ là flagship đầu tiên sở hữu Snapdragon 8 Gen 2

0

Theo PhoneArena, vivo sẽ giới thiệu vivo X90 series – dòng flagship mới nhất của hãng vào ngày 22/11 sắp tới. Trong đó, nổi bật hơn cả là vivo X90 Pro Plus, với cảm biến camera 1 inch, mặt lưng độc đáo và hiệu năng nâng cấp mạnh mẽ.

Điểm đáng chú ý nhất trên vivo X90 Pro Plus đến từ cụm camera với kích thước cảm biến lên đến 1 inch. Trước đó, chỉ có rất ít mẫu điện thoại được trang bị cảm biến lớn đến vậy, có thể kể đến như Xiaomi 12S Ultra hay Leica Leitz Phone 1. Và với những gì vivo X80 Pro đã thể hiện, người dùng hoàn toàn có thể mong chờ khả năng nhiếp ảnh xuất sắc trên mẫu flagship mới nhất từ vivo.

Một số hình ảnh được chụp từ vivo X90 Pro Plus

Về hiệu năng, vivo X90 Pro Plus dự kiến sẽ có hai biến thể chipset khác nhau là: MediaTek Dimensity 9200 và Snapdragon 8 Gen 2. Rất có thể, đây cũng sẽ là mẫu máy đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset cao cấp này của Qualcomm, khi mà sự kiện Snapdragon Summit 2022 diễn ra chỉ vài ngày trước khi vivo giới thiệu dòng X90 series.

Máy sẽ được cài sẵn Android 13 khi được xuất xưởng. Tuy nhiên, khác với Trung Quốc, thị trường toàn cầu sẽ được trang bị giao diện FuntouchOS, vốn không đẹp, trực quan và dễ sử dụng so với Origin OS Ocean của thị trường nội địa. Với củ sạc 80W tặng kèm trong hộp, vivo X90 Pro Plus hứa hẹn khả năng nạp đầy viên pin 4.700mAh chỉ trong vòng 40 phút. Đây được coi là một con số ấn tượng khi so sánh với đối thủ đến từ Apple hay Google, vốn thường có công suất sạc chưa tới 30W.

Dòng vivo X90 series sẽ được ra mắt vào ngày 22/11 sắp tới tại thị trường nội địa Trung Quốc. Nhiều khả năng, hãng cũng sẽ mang dòng máy này kinh doanh tại thị trường Việt Nam dưới phân khúc hàng chính hãng.

Người dùng đang chuộng iPhone dung lượng cao hơn

Previous article

Google Pay chính thức hỗ trợ tại Việt Nam

Next article