Tin tức

Video trên tay Galaxy S22 Ultra: Vuông vức, quá nhiều nét giống Galaxy Note

  0

  Khoảng 1 tháng trở lại đây, những tin đồn về thế hệ Galaxy S tiếp theo của nhà Samsung được đăng tải không ngừng trên mạng. Nó thu hút được rất nhiều sự quan tâm của Samfans cũng như những người yêu công nghệ vì rất có thể đây là một phiên bản mang tính lột xác mạnh mẽ. Và đến ngày hôm nay, video trên tay một chiếc Galaxy S22 Ultra bản màu đen đã được lộ diện.

  Cụ thể hơn thì tài khoản Twitter có tên @hypark22 đã đăng tải một đoạn video khoảng 1 phút với nội dung trên tay nhanh mẫu flagship tiếp theo đến từ nhà Samsung kèm với hashtag Galaxy S22 Ultra.

  Sau nhiều năm trung thành với triết lý thiết kế bo tròn mềm mại thường thấy trên các dòng Galaxy S thế hệ trước, Samsung đã “khoác” lên cho chiếc Galaxy S22 Ultra một ngoại hình cực kỳ giống với Galaxy Note khi nó toát lên một vẻ mạnh mẽ đến từ những đường nét vuông vức. Ngoài ra, ở giây thứ 13 chúng ta dễ dàng thấy bóng dáng của một nhân vật quen thuộc, đó chính là chiếc bút S Pen thần thánh được gắn sẵn trong máy. Các chi tiết khác cũng giống y hệt với những hình ảnh rò rỉ lộ diện trước đó. 

  Như vậy là tin đồn loại bỏ dòng Note và kết hợp nó với dòng Galaxy S cũng đã trở thành sự thật. Đa số người dùng đánh giá rất cao nước đi mới này của Samsung khi họ có thể chiều lòng được những fan trung thành lâu năm của mình mà không cần phải khai tử bất kỳ một dòng sản phẩm nào. Theo dự đoán, Galaxy S22 series sẽ là dòng sản phẩm đáng mong đợi khi nó sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 gen 1 cùng những thông số khủng khác khi được bán chính hãng tại Việt Nam. Dự kiến nó sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 2 năm sau.

  More in Tin tức

  You may also like