Tin tức

Video trên tay chi tiết Google Pixel 7a được đăng tải trước 5 ngày ra mắt

0

Mới đây, trên nền tảng YouTube đã xuất hiện một video trên tay Pixel 7a dù mẫu máy này chưa được Google ra mắt.

Cụ thể hơn, thông qua video được đăng tải bởi kênh Munchy, chúng ta đã có được những cái nhìn chi tiết hơn về thiết kế cùng với những nâng cấp cơ bản của sản phẩm này so với thế hệ tiền nhiệm. Bên cạnh thiết kế gần như tương đồng với Pixel 7, phiên bản Pixel 7a trong video sở hữu một màu xanh nhạt mới khá bắt mắt cùng với dải kim loại chứa bộ đôi camera được sơn đậm hơn, tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Đi vào bên trong, Google Pixel 7a được trang bị tấm nền AMOLED từ Samsung với tần số quét 90Hz như các tin đồn trước đó. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ khả năng sạc không dây. Đây là hai yếu tố nâng cấp đáng giá mà các sản phẩm Pixel a series trước đó chưa từng sở hữu.


Ngoài ra trong video, người dùng này còn thử lắp ốp lưng của Pixel 6a và Pixel 7 lên sản phẩm mới. Kết quả cho thấy, kích thước tổng thể của Pixel 7a gần như tương tự với hai sản phẩm trên. Nhưng với một số tinh chỉnh về mặt thiết kế nên người dùng sẽ không thể sử dụng chung các loại ốp trên Pixel 6a và Pixel 7.

Đi vào bên trong, Google Pixel 7a được trang bị vi xử lí Tensor-G2 tương tự với Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Bộ đôi camera góc thường và góc siêu rộng với độ phân giải đồng nhất là 16.1MP, cung cấp khả năng quay video tối đa ở 4k@60fps dành cho camera chính và 4k@30fps cho camera selfie. Viên pin được trang bị trên sản phẩm này có dung lượng 4.300mAh, thấp hơn đôi chút so với con số 4.410mAh trên Pixel 6a tiền nhiệm.

Bên cạnh Pixel Fold, chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google, Pixel 7a cũng sẽ được chính thức giới thiệu thông qua sự kiện Google I/O 2023 diễn ra từ ngày 10/05 sắp tới.

Liên Minh Châu Âu lại cảnh báo Apple nếu giới hạn công suất sạc và tính năng của USB-C trên iPhone

Previous article

Apple và Samsung chiếm 96% lợi nhuận ngành điện thoại thông minh, Xiaomi và OPPO đang ở đâu?

Next article