Vật Vờ Studio
Vật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuậtVật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuậtVật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuật
  • TIN TỨC
  • AI
  • VẬT VỜ ĐÁNH GIÁ
  • XEM XONG MUA
  • TIPS & TRICKS
  • GÓC NHÌN
Search
  • Contact
  • Blog
  • Complaint
  • Advertise
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Reading: Velasboost bắt tay với Shark Phú để làm phụ kiện công nghệ “Made in Vietnam”
Share
Sign In
Notification Show More
Font ResizerAa
Vật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuậtVật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuật
Font ResizerAa
  • Tin tức
  • AI
  • Góc nhìn
  • Tips & Tricks
Search
  • Tin tức
  • Vật Vờ Đánh giá
  • Xem Xong Mua
  • Tips & Tricks
  • Góc nhìn
  • AI
Follow US
  • Contact
  • Blog
  • Complaint
  • Advertise
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Tin tức

Velasboost bắt tay với Shark Phú để làm phụ kiện công nghệ “Made in Vietnam”

Last updated: 04/07/2022 9:02 Sáng
Đức Trịnh
Share

Trong tập 5 của Chương Trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank mùa 5, Velasboost – thương hiệu sản xuất phụ kiện công nghệ đã gọi vốn thành công khi nhận được lời đề nghị hợp tác đến từ Shark Phú.

Velasboost là một nhà sản xuất phụ kiện công nghệ Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho hệ sinh thái của điện thoại thông minh và máy tính. Trong quá trình hơn 1 năm hoạt động, nhà sáng lập Lê Hải Vũ cho biết, thương hiệu này đã phát triển 29 loại sản phẩm khác nhau, bán ra thị trường khoảng 24.500 sản phẩm. Đến Shark Tank Việt Nam, Hải Vũ kêu gọi đầu tư 4,5 tỷ đồng cho 15% cổ phần của công ty. Doanh thu tính từ tháng 4/2021 – tháng 4/2022 đạt 6 tỷ đồng, lợi nhuận gộp khoảng 2 tỷ đồng, lợi nhuận ròng khoảng 15%. Trong đó, với mỗi sản phẩm bán lẻ, Velasboost lãi khoảng 50-70%/sản phẩm.

Trong phần trình bày, nhà sáng lập Lê Hải Vũ đề cập đến trào lưu loại bỏ cáp sạc của Apple và nhiều hãng di động khác, từ đó mở ra một thị trường phụ kiện di động nhiều tiềm năng phát triển. “Bây giờ nhu cầu không phải là muốn hay không muốn mua mà bắt buộc phải mua. Vì không mua thì không có gì để sạc máy và không có tai nghe sử dụng”, anh cho biết.

Hiện tại, sản phẩm của Velasboost hiện nay đang được gia công tại Trung Quốc còn các sản phẩm nhỏ như cáp thì Velasboost làm từ A đến Z. Nhận định về thị trường, ông Lê Hải Vũ cho biết đang có hai phân khúc sản phẩm cáp sạc trên thị trường. Trong đó, các sản phẩm cao cấp đến từ Anker, Belkin, Mophie thường có giá thành rất cao nhưng đạt được chuẩn MFi của Apple. Trong khi ở phân khúc còn lại, các thương hiệu Trung Quốc có nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng không đảm bảo được chất lượng về chứng chỉ. Velasboost hiện tại đang có mức giá bán ở phân khúc rẻ nhưng lại có được chuẩn MFi của Apple, do đó nên sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Với lợi thế có đầy đủ hệ sinh thái sản xuất và đã từng gia công cho Anker, Shark Phú đề nghị đầu tư 6 tỷ đồng để lấy 50% cổ phần của Velasboost. Ngoài số tiền đầu tư ban đầu theo tỷ lệ đã cam kết, nếu Velasboost cần thêm tiền để phát triển sản phẩm thì Shark Phú sẽ cho vay mà không thay đổi tỷ lệ. Sau cùng, ông Lê Hải Vũ đã đồng ý với lời đề nghị đầu tư 6 tỷ đồng cho 50% cổ phần của Shark Phú.

Mỹ ra lệnh cấm Claude Fable 5 và Mythos 5, người dùng toàn cầu mất quyền truy cập
DJI nộp đơn kiện Insta360 vi phạm bản quyền thiết kế và tính năng của dòng Osmo Pocket
iOS 27 bổ sung chế độ xoay ngang cho hàng loạt ứng dụng: Đây là tín hiệu cho iPhone Ultra
Tecno Pova 8 chính thức ra mắt với pin 8.000 mAh và màn hình ma trận Alive Matrix
HarmonyOS 7 ra mắt với giao diện y như Liquid Glass, hiệu suất tăng 15% và tích hợp AI sâu hơn
Share This Article
Facebook Telegram Copy Link
Share
Previous Article Thiếu nhân lực, Foxconn liên tục tuyển công nhân lắp ráp iPhone 14 với lương 30 triệu/tháng
Next Article Apple Wach Series 8 có thể cảnh báo người dùng bị sốt

Bài viết mới nhất:

Facebook lại gặp sự cố, nhiều người dùng Việt Nam không thể truy cập
Tin tức
Thêm một ông lớn công nghệ tăng giá sản phẩm ngay giữa năm 2026
Tin tức
Trên tay HONOR 600 chính hãng: Pin 7.000mAh, có màu Cam như iPhone 17 Pro Max
Tin tức
Trải nghiệm tất cả công cụ chỉnh ảnh mới trên iOS 27: Xóa vật thể đỉnh hơn hẳn, mở rộng khung hình nhìn rất hợp lý
Vật Vờ Đánh giá

You Might also Like

Tin tức

Trên tay HONOR 600 Lite: Pin 6.520 mAh, màn hình AMOLED 1,5K và camera 108MP

Trịnh Lê Hoàng
10 Min Read
Tin tức

Insta360 Luna Ultra ra mắt: Cụm ống kính kép và khả năng quay phim 8K, giá từ 20 triệu đồng

Đức Trịnh
8 Min Read
AITin tức

Mô hình mới Claude Fable 5 có thể làm thay công việc của một đội lập trình viên

Trịnh Lê Hoàng
7 Min Read
//

Cập nhật tin tức, thủ thuật, đánh giá hàng ngày về các sản phẩm công nghệ: Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, PC, Nhà thông minh,…

Quick Link

  • PRIVACY NOTICE
  • YOUR PRIVACY RIGHTS
  • INTEREST-BASE ADSNew
  • TERMS OF USE
  • OUR SITE MAP

Support

  • ADVERTISE
  • ONLINE BESTHot
  • CUSTOMER
  • SERVICES
  • SUBSCRIBE

VTMedia

Mời các bạn theo dõi các kênh truyền thông của Vật Vờ Studio để cập nhật tin tức về công nghệ sớm nhất!

Vật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuậtVật Vờ Studio - Tin tức công nghệ thủ thuật
Follow US
© 2026 VTMedia. All Rights Reserved.
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?