Tin tức

Vật Vờ Studio chính thức trở thành Đối tác Hỗ trợ Truyền thông của Chuỗi Sự kiện trải nghiệm Xiaomi Campus Tour 2022

0

Xiaomi Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ hàng đầu tại 20 trường Đại học trên toàn quốc. Được biết, sự kiện mang tên Xiaomi Campus Tour 2022 – Thách Thức Bật Chất; và rất vinh dự Vật Vờ Studio chính thức trở thành đối tác truyền thông của Xiaomi Việt Nam trong chương trình này.

Trong quá trình đồng hành sắp tới, các bạn Tech Reviewer của Vật Vờ Studio cũng sẽ đại diện tới tham gia trải nghiệm và chia sẻ về nhiều chủ đề công nghệ và hướng nghiệp tại các điểm trường mà Vũ Trụ Xiaomi đặt chân tới. Cùng chờ đón sự xuất hiện của:

 • Khôi Ngọng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM – ngày 12/9/2022;
 • Phương Anh (Payo) tại Trường Đại học Quy Nhơn – ngày 15/9/2022;
 • Rương Công Nghệ tại Trường Đại học Hà Nội – ngày 15/9/2022;
 • Vinh Vật Vờ tại Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM – ngày 15/9/2022.

Lịch trình của các bạn trẻ Vật Vờ Studio sẽ được cập nhật liên tục, vì vậy hãy theo dõi thông tin trên fanpage của Vật Vờ Studio hoặc Xiaomi Việt Nam để không bỏ lỡ một cuộc hẹn nào với gia đình nhà Vật Vờ nhé!

Chuỗi hoạt động trải nghiệm Vũ Trụ Xiaomi – Xiaomi Campus Tour 2022 sẽ được chính thức khởi động vào ngày mai (12/9) tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM với rất nhiều những chương trình thú vị, hoạt động hấp dẫn, quà tặng giá trị đang đón chờ các bạn sinh viên tới tham gia.

Các bạn sinh viên có thể thỏa sức khoe phong cách riêng tại Khu chụp hình Thách Thức Phong Cách. Các đạo cụ vừa dễ thương, vừa cá tính sẽ được chuẩn bị để mỗi bạn đều có thể lưu giữ lại cho mình những khung hình thật “chất” đăng lên trang cá nhân của mình. Sau khi chụp hình, các bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online theo hướng dẫn của các nhân viên phụ trách khu vực này, để có thể có cơ hội rinh giải thưởng có giá trị lên đến hơn 20 triệu đồng!

Ngoài ra, tại “Vũ trụ Xiaomi” cũng được “trang bị” một góc Thách Thức Phiêu Nhạc để tạo sân chơi cho các bạn tự tin khám phá và thể hiện đam mê, tài năng của chính mình thông qua những bước nhảy lôi cuốn, sáng tạo. Vũ Trụ Xiaomi không chỉ có các hoạt động vui chơi, mà còn tổ chức cuộc thi nhảy online với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng. Với những bước đăng ký đơn giản, các bạn sinh viên có thể tham gia cuộc thi dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm. Các bài thi xuất sắc nhất sẽ được chọn và giành “tấm vé” vinh dự trình diễn tại sự kiện âm nhạc hoành tráng của Xiaomi sẽ diễn ra trong tháng 10 năm nay. 

Khu Vực Thách Thức Hiệu Năng tại Vũ Trụ Xiaomi hứa hẹn sẽ thu hút không ít các bạn sinh viên đến khám phá. Xiaomi sẽ tổ chức các hoạt động thi đấu game AOV cực đã mắt và đáng mong chờ, tạo cơ hội cho những tài năng không ngần ngại được khai phóng “hiệu suất”. Cùng với đó, các bạn sinh viên có thể tham gia dự đoán đội thắng trận trong các trận đấu để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Xiaomi.

Xuyên suốt chương trình còn có những hoạt động vui chơi sôi nổi khác như thi trả lời câu hỏi theo nhóm, đấu giá ngược hấp dẫn và dịch vụ hỗ trợ vệ sinh màn hình, dán màn hình hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bạn đến tham gia. Và còn rất nhiều quà tặng thiết thực khác có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng đang chờ đón các bạn sinh viên tại chuỗi hoạt động Vũ Trụ Xiaomi, hãy cùng đón chờ nhé!

Bên cạnh đó, trong sự kiện kick-off sẽ diễn ra vào ngày 12/9 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, các bạn sinh viên còn được tham gia:

? Trò chuyện cùng khách mời hàng đầu trong lĩnh vực review công nghệ;

? Khám phá những chia sẻ, trải nghiệm đặc biệt về đời sống và hướng nghiệp thú vị;

? Trải nghiệm không gian đỉnh cao dành cho GenZ và cơ hội rinh về hàng loạt phần quà giá trị từ Xiaomi.

Chương trình sẽ được chính thức khởi động với lịch trình tại các trường như sau: 

 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM: 12-13/9;
 • Trường ĐH Hà Nội; Trường ĐH Quy Nhơn; Trường ĐH Ngân hàng: 15-16/9;
 • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; Trường ĐH Nha Trang; Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân Văn TP.HCM (cơ sở Thủ Đức): 19-20/9;
 • Trường ĐH Ngoại ngữ HN; Trường ĐH Đà Lạt; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (cơ sở Thủ Đức): 22-23/9;
 • Trường ĐH Thuỷ lợi HN; Trường ĐH Tây Nguyên, Trường ĐH Nông lâm: 26-27/9;
 • Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Hà Nội; Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông TP.HCM: 29-30/9;
 • Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng; Trường ĐH Cần Thơ: 10-11/10;
 • Trường ĐH Hồng Đức; Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng; Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: 13-14/10.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Fanpage Vật Vờ Studio: https://www.facebook.com/VatVoStudio69 

Fanpage Xiaomi Việt Nam: https://www.facebook.com/XiaomiVietnam 

Website:  

100 người đầu tiên trên thế giới nhận xe Vinfast VF 8

Previous article

Minigame tặng AirPods Pro | Bình chọn iPhone 14 series nào đáng mua nhất?

Next article