Tin tức

Ứng dụng nhắn iMessage trên Android bị Apple chặn sau 4 ngày ra mắt

0

Tối ngày hôm qua (08/12), nhiều người dùng Beeper Mini báo cáo rằng họ không thể gửi hoặc nhận tin nhắn iMessage thông qua ứng dụng này. Theo ghi nhận của The Verge, một số độc giả của chuyên trang này cũng không thể kích hoạt số điện thoại thông qua Beeper Mini. Ngay sau đó, Beeper đã xác nhận và thông báo trên X rằng họ đang điều tra và CEO công ty này xác nhận Apple đã chặn ứng dụng của họ.

Ứng dụng Beeper Mini bị lỗi nhắn iMessage sau vài ngày ra mắt

Hiện tại, khi người dùng gửi iMessage thông qua Beeper Mini, ứng dụng sẽ hiển thị lỗi với thông báo “failed to lookup on server: lookup request timed out”. Khi trả lời các báo cáo trên Reddit về việc ứng dụng có bị lỗi hay không, một thành viên trong nhóm Beeper trả lời rằng: “Hãy báo cáo sự cố từ ứng dụng để chúng tôi điều tra nguyên nhân gây ra sự cố đó”.

Đáng chú ý, trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch về việc Apple có chặn ứng dụng Beeper Mini hay không, ông Eric Migicovsky – Giám đốc điều hành Beeper nói rằng “Có, tất cả dữ liệu trên đều chỉ ra điều đó”.

Ứng dụng Beeper Mini hiển thị lỗi khi người dùng gửi iMessage, Ảnh: 9to5Google

Beeper Mini là ứng dụng giúp người dùng Android có thể nhắn iMessage từ điện thoại Android tới iPhone mà không bị hiển thị bong bóng màu xanh lá. Khác với các ứng dụng hỗ trợ nhắn iMessage khác, Beeper Mini sử dụng phương thức kết nối trực tiếp mới để kết nối trực tiếp với dịch vụ của Apple. Điều này giúp người dùng có thể nhắn tin iMessage mà không cần đăng nhập tài khoản Apple ID hoặc thông qua máy chủ của nhà phát triển. Ngoài ra, toàn bộ tin nhắn gửi qua Beeper Mini đều được mã hóa nên cả Apple và Beeper đều không thể truy cập được nội dung trò chuyện từ người dùng.

Ứng dụng Beeper Mini trên điện thoại Android, ảnh: Minh Ngọc

Theo: TechCrunch, 9to5Google

Redmi 13R 5G ra mắt: Chạy chip Dimensity 6100+, camera 50MP, giá từ 3,3 triệu

Previous article

Messenger đã cho phép chỉnh sửa tin nhắn sau khi gửi, hãy thử ngay!

Next article