Tin tức

Ứng dụng Messenger đã hỗ trợ 14 tựa game nhiều người mới cho người dùng khi gọi video call

0

Facebook vừa thông báo về việc triển khai một loại tựa game nhiều người chơi ở khi gọi video trong ứng dụng Messenger. Tính năng mới này cho phép người dùng có thể chơi tới hơn 14 tựa game giải trí với người thân trong lúc đang trò chuyện bằng video.

Tính năng trò chơi trong gọi video hiện đã khả dụng trên Android, iOS và trình duyệt web mà không yêu cầu phải cài đặt thêm. 14 tựa game khả dụng trong đợt ra mắt lần này bao gồm những tựa game được người dùng yêu thích như Words with Friends, Mini Golf FRVR cho tới những tựa game mới hơn như Card Wars và Exploding Kittens. Mỗi tựa game đầu được lập trình để có thể chơi từ hai người trở lên, tuy nhiên từng tựa game sẽ có số lượng người chơi tối đa khác nhau.

 Từng tựa game sẽ được tối ưu hoá cho tính năng gọi video, với bảng xếp hạng được xây dựng rõ ràng và tối ưu trải nghiệm trên ứng dụng Messenger. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu gọi video cho ai đó, chạm vào biểu tượng “Chơi”, từ đó danh sách những trò chơi khả dụng sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn. Meta được cho là đã thử nghiệm tính năng này trong nhiều năm, nhưng không chắc rằng tính năng này có thể sẽ được triển khai lâu dài.

Lần ra mắt này chỉ giới hạn ở 14 tựa game, tuy nhiên Facebook nói rằng, họ sẽ tiếp tục ra mắt nhiều tựa game miễn phí hơn trong thời gian tới. Meta cũng đang thúc giục các nhà phát triển thêm các tựa game khác lên nền tảng này.

Xiaomi ra mắt Redmi Watch 3: hỗ trợ gọi thoại Bluetooth, giá từ 2,79 triệu đồng

Previous article

Samsung chính thức giới thiệu SmartThings tại Việt Nam

Next article