Tin tức

Twitter “sa thải” giám đốc thiết kế và giám đốc sản xuất dưới thời CEO mới !

  0

  Sau khi thay CEO mới, Twitter đã tái cơ cấu lại doanh nghiệp của mình, bằng việc loại bỏ hai leader hàng đầu sẽ là bước đi đầu tiên của tổ chức này. Theo tài liệu mới đây của Twitter, công ty đang tái cơ cấu lại bộ phận Consumer, Revenue và Core Tech với mục tiêu là tăng độ hiệu quả và tốc độ giải quyết vấn đề.

  CEO mới của Twitter: Parag Agrawal

  Trong sự thay đổi này, leader kỹ thuật của Twitter, Michael Montano, và trưởng nhóm thiết kế Dantley Davis, sẽ rời khỏi vị trí của họ vào cuối năm nay.

  Dantley Davis là “giám đốc điều hành da đen đầu tiên” kể từ khi Twitter ra công chúng. Theo The New York Times, Davis gia nhập công ty vào năm 2019 để giúp tạo ra những thay đổi lớn đối với văn hóa của công ty để khắc phục tình trạng trì trệ. Tuy nhiên một số nhân viên cho rằng họ không hài lòng với cách làm của Davis, khi mà họ phải chỉ trích nhau khi làm việc.

  Beykpour, người đứng đầu mảng Consumer Product của Twitter, nói rằng “Dantley gia nhập công ty này là một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi có”. Sau đó vào thứ Sáu, Davis đã đăng trên Twitter để nói rằng anh ấy “rất vinh dự khi được tham gia vào cuộc hành trình” tại công ty.

  Đây sẽ là sự thay đổi lớn thứ 2 của Twitter trong tuần này. Vào thứ Hai, Founder Twitter Jack Dorsey thông báo rằng ông sẽ rời khỏi công ty, để lại giám đốc công nghệ (Chief Technology Oficer) khi đó là Parag Agrawal phụ trách.

  More in Tin tức

  You may also like