Tin tứcMiễn phí

Tựa game Greak: Memories of Azur trị giá 400.000đ được GOG phát miễn phí

0

Greak: Memories of Azur ( 400.000đ > Miễn phí )

Để sỡ hữu vĩnh viễn tựa game này các bạn chỉ cần truy cập vào đường link bên dưới. Lưu ý: Người dùng cần phải đăng ký tài khoản GOG.com mới có thể sở hữu được tựa game Greak: Memories of Azur.

Greak : Memories of Azur là một tựa game phưu lưu hành động với phong cách 2D khá được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Cốt truyện sẽ xoay quay 3 nhân vật Greak, Adara và Raydel, họ là anh em nhưng bị thất lạc do cuộc chiến của hai chủng tộc Courine và Urlag. Mở đầu người chơi sẽ trong vai cậu em út Greak sẽ phải tìm 2 thành viên còn lại. Sau khi đoàn tụ, cả ba sẽ nhau tìm các bộ phận cần thiết để xây dựng một con tàu bay, thoát khỏi Azur.

Nhân dịp Winter Sale và để làm nóng không khí cuối năm, nền tảng GOG tặng miễn phí game King of Seas từ nay cho đến đến 21 giờ ngày 26/12/2022. Ngoài Greak : Memories of Azur thì GOG từng tặng rất nhiều tựa game nổi tiếng khác như Outlast, Hitman , Deadlight và gần đây nhất là tựa game King of Seas.

Lưu ý:  Game trên GOG là không tải một trình quản lý như Steam hay Epic Games Store nên bạn chỉ cần tải bộ cài về máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mất thời gian.

Nhìn lại Xiaomi Mi 4: chỉ 1 triệu, flagship Xiaomi một thời liệu còn dùng tốt?

Previous article

Các mốc thời gian di dời máy chủ Liên Minh Huyền Thoại, người chơi cần lưu ý!

Next article