Tin tức

Nokia sẵn sàng ra mắt máy tính bảng thế hệ mới

0

Cuối năm luôn là thời điểm rộn ràng của các hãng công nghệ với hàng loạt thiết bị mới được tung ra. Ngay sau Apple, HMD Global sẽ là cái tên tiếp theo trình làng đến người dùng những sản phẩm mới của họ.

Hãng công nghệ Phần Lan đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt các sản phẩm mới của mình là ngày 6/10, bên cạnh mẫu smartphone tầm trung Nokia G50 5G thì hãng có thể sẽ ra mắt thêm một mẫu tablet tiếp theo sau thế hệ của Nokia N1. Cụ thể, ngày 20/09 vừa qua, trang chủ Twitter chính thức của Nokia đã đăng tải một bức ảnh kèm nội dung mang đầy ẩn ý “Gia đình của chúng ta tiếp tục phát triển”

Qua bức ảnh chúng ta có thể thấy các thế hệ điện thoại Nokia được xếp ngay ngắn từ cũ cho đến mới. Bắt đầu từ chiếc feature phone và kết thúc bằng một chiếc hộp màu trắng. Có thể đoán được rằng với kích thước như vậy thì chiếc hộp chỉ có thể đựng một chiếc máy tính bảng.

Báo chí quốc tế cho biết, chiếc tablet này có thể được gọi là Nokia T20. Máy sẽ có màn hình 10,36 inch, 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB, cùng với phiên bản có thể hỗ trợ mạng di động 4G. Giá bán của T20 thậm chí cũng đã bị rò rỉ ở một nhà bán lẻ tại Anh, theo đó chúng ta sẽ mất 257$ cho phiên bản tiêu chuẩn và 280$ cho phiên bản có 4G.

Nếu Nokia T20 được ra mắt trong tháng 10 tới thì đây sẽ là mẫu tablet thế hệ thứ 2 sau sự xuất hiện của Nokia N1 vào năm 2014. Tại thời điểm đó thì N1 chưa đạt được quá nhiều sự thành công như kỳ vọng. Mong rằng T20 có thể làm được tốt hơn so với đàn anh của nó.

NVIDIA phát hành Drivers mới: Hỗ trợ thêm DLSS trên 28 Games

Previous article

Có nên cập nhập lên iOS 15 hay không ?

Next article