Tin tức

Thêm một thiết bị Samsung được hỗ trợ ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp Galaxy Enhance-X

0

Vài tháng trước, Samsung đã cam kết sẽ mang phần mềm Galaxy Enhance-X lên các thiết bị Galaxy cao cấp hơn. Hiện tại, thiết bị tiếp theo nhận có thể tương thích với ứng dụng này chính là Samsung Galaxy Z Fold4.

Bên cạnh Galaxy S22 Series và Galaxy S23 Series, người dùng Galaxy Z Fold4 hiện đã có thể tải về Galaxy Enhance-X miễn phí trên cửa hàng Galaxy (Galaxy Store). Đồng thời, đây là thiết bị gập đầu tiên của Samsung được hỗ trợ ứng dụng này.

Danh sách các mẫu điện thoại thông minh của Samsung hỗ trợ Galaxy Enhance-X bao gồm: dòng Galaxy S23, Galaxy S22, Galaxy S21, Galaxy S20, Galaxy Note 20, Z Fold4, Z Flip4, Z Fold3, Z Flip3, Z Fold2, Z Flip 5G và Z Flip LTE.

Galaxy Enhance-X là phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh nâng cao do chính Samsung phát triển. Được hỗ trợ bởi AI, Galaxy Enhance-X mang đến khả năng nâng cao hình ảnh một cách toàn diện chỉ bằng một chạm; cùng với khả năng điều chỉnh linh hoạt các tính năng chuyên sâu, bao gồm hiệu ứng HDR, Moiré…Người dùng các thiết bị Samsung Galaxy S22 Series, Galaxy S23 Series và Galaxy Z Fold4 có thể tải về ứng dụng Galaxy Enhance-X thông qua đường dẫn tại đây.

iPhone 15 series được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng để tương thích với Vision Pro

Previous article

Apple phát hành iOS 17 Developer Beta 2: đã sử dụng được NameDrop

Next article