Tin tức

Thêm một hãng điện thoại giá rẻ hé lộ điện thoại gập

0

Trong vài năm trở lại đây, điện thoại màn hình gập đang là xu thế mới trong thị trường điện thoại thông minh. Bên cạnh Samsung, đang ngày càng có nhiều thương hiệu mới tham gia vào thị trường này. Và mới đây, realme cũng đang có những động thái đầu tiên trong việc ra mắt smartphone màn hình gập. 

Cụ thể, trên trang twitter cá nhân, ông Madhav Sheth, Chủ tịch của realme International Business Group đã đặt ra một câu hỏi liệu người dùng muốn một thiết bị gập dạng Flip hay Fold. Theo các chuyên gia, động thái này có thể xem là một sự xác nhận realme sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập trong tương lai gần. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, realme chỉ đang khảo sát thị trường để phát triển công nghệ cho màn hình gập.

Trước đó, trong năm 2022, giám đốc tiếp thị của Realme – Xu Qi Chase nhận định rằng, những chiếc màn hình có độ phân giải cao cùng chất lượng tốt sẽ là xu hướng, trong đó phát triển hơn cả sẽ là những chiếc màn hình với camera selfie ẩn hay màn hình gập. Thời điểm đó, điều này được coi là dấu hiệu cho việc Realme đang ấp ủ cho mình những kế hoạch, dự định tung ra thị trường những sản phẩm smartphone mới với công nghệ màn hình gập và camera selfie ẩn dưới màn hình.

Từ trước đến nay, Realme được biết tới là hãng cho ra mắt những chiếc điện thoại với nhiều công nghệ cao cấp, thông số khủng nhưng mức giá lại hợp lý. Do đó, với triết lý kinh doanh như vậy, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi những sản phẩm điện thoại màn hình gập có mức giá hợp lý từ Realme thay thế cho phần lớn những chiếc điện thoại gập có mức giá cao trên thị trường.

Theo Android Authority

Đánh giá realme C55: 5 triệu có màn hình “Dynamic Island”, camera 64MP và sạc 33W

Previous article

Samsung ra mắt trang web giúp người dùng tự kiểm tra chất lượng tấm nền OLED

Next article