Tin tức

Samsung ra mắt trang web giúp người dùng tự kiểm tra chất lượng tấm nền OLED

0

Hiện tại, tấm nền OLED của Samsung đang được đánh giá rất cao nhờ những công nghệ cải tiến đa dạng như chất lượng hình ảnh rõ nét, thiết kế mỏng hay tiêu thụ điện năng thấp. Mới đây, Samsung cũng đã phát hành một trang web mới để giúp người dùng tìm hiểu xem thiết bị của họ có sử dụng công nghệ Samsung OLED hay không. 

Cụ thể, trang web này có tên là OLED Finder. Bên cạnh các thiết bị Samsung, trang web này cũng hỗ trợ hàng loạt các thiết bị khác do Asus, Oppo, Xiaomi, Vivo, Realme, OnePlus và Meizu sản xuất. Samsung cho biết, OLED Finder đang trong giai đoạn thử nghiệm và hỗ trợ khoảng 700 mẫu điện thoại từ các nhà sản xuất trên. Ngoài ra, hãng cũng đang lên kế hoạch giúp công cụ này có thể tương thích với các mẫu laptop trong tương lai.

samsung
Giao diện trang web OLED Finder

Dù đang là nhà cung cấp màn hình OLED lớn nhất trên toàn cầu, nhưng Samsung lại không phải là nhà sản xuất duy nhất cung cấp tấm nền này. Do đó, Samsung cho biết, việc ra mắt OLED Finder sẽ “cung cấp thông tin chính xác hơn cho người tiêu dùng khi tìm kiếm các sản phẩm OLED cao cấp của Samsung.”

Hiện tại, người dùng đã có thể truy cập vào trang web mới này của Samsung. Tuy nhiên, do đang ở giai đoạn thử nghiệm, việc tìm kiếm thiết bị tới từ các thương hiệu khác đang hoạt động không ổn định. Trang tin Sammobile cho biết, Samsung sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng này trong thời gian tới.

Theo Sammobile

Thêm một hãng điện thoại giá rẻ hé lộ điện thoại gập

Previous article

Android 14 sẽ cải thiện tốc độ mở khóa màn hình

Next article