Miễn phíTin tức

theHunter: Call of the Wild – tựa game săn bắn nổi tiếng đang miễn phí, mời anh em nhận ngay

  0

  theHunter: Call of the Wild – Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã là một tựa game bắn súng / săn bắn thế giới mở với 86% đánh giá tích cực từ hơn 76 nghìn người chơi trên Steam – nơi bạn nhập vai vào một tay thợ săn bắn tài tình, rình rập con mồi trong một thế giới thiên nhiên hoang dã với quy mô rộng lớn, độ chi tiết và trải nghiệm thực tế tuyệt vời.

  Khác với hầu hết các tựa game khác chỉ mang yếu tố giải trí đơn giản thì theHunter: Call of the Wild ngược lại, bạn phải thực sự tập trung và kiên nhẫn. Sự thành công của cuộc đi săn của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi vô cùng nhiều yếu tố thực tế: từ thời tiết, tốc độ gió, độ ẩm,… cho đến sức khoẻ, cách bạn nín thở, mùi hương và dấu vết bạn để lại sau mỗi bước chân.

  TheHunter có thể xem là series game săn bắn hay nhất hiện nay và Call of The Wild là bản mới nhất của series đình đám này. Nhân dịp BlackFriday 2021, tựa game 188.000đ này đang được Epic Games Store miễn phí trong thời gian giới hạn, mời anh em nhận miễn phí vĩnh viễn ngay tại đây:

  theHunter: Call of the Wild™ Coming Soon – Epic Games Store (188.000đ > Miễn phí)

  Trở thành gã thợ săn may mắn

  Cấu hình tối thiểu để anh em chiến mượt game:

  • OS 64bit OS – Windows 7
  • Processor Intel i3-4170
  • Memory 4 GB RAM
  • Storage 60 GB available space
  • Graphics NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM

  Tích luỹ kinh nghiệm sau những cuộc đi săn, nắm bắt hành vi và thói quen, điểm yếu của con mồi để tiến bộ. Đánh giá giá trị của mục tiêu: kích thước và độ dài cặp sừng hươu đỏ đến trọng lượng và bộ lông độc đáo của ngỗng Canada có xứng với công sức và thời gian bạn bỏ ra để có được chúng hay không. Cân nhắc lựa chọn vũ khí phù hợp, từ hạng nặng như súng trường đến đơn giản như mũi cung tên. Chọn hướng tiếp cận rình rập, bất ngờ hay đơn giản lừa con mồi đi vào bẫy…

  Đắm chìm vào thế giới săn mồi của riêng bạn

  Tham gia Group Telegram Kèo thơm để săn deal công nghệ giá hời, cập nhật mã giảm giá Shopee Lazada mỗi ngày nhé:

  Group deal: https://t.me/keothomsandoonlinegiare 👈

  Group chat: https://t.me/keothomchat 👈

  Facebook Kèo Thơm: Kèo thơm – săn đồ online giá tốt 👈

  More in Miễn phí

  You may also like